dj thj bi. o^m"

Go down

default dj thj bi. o^m"

Bài gửi by [sg]iloveu_hyhy on Mon Jun 02, 2008 8:40 am

Sau 3 buổi thi trong điều kiện nắng nóng gay gắt, không ít thí sinh tại khu vực miền Trung bất đắc dĩ phải bỏ dở kỳ thi tốt nghiệp vì... ốm. Nhiều phụ huynh và học sinh gọi về ĐDN HHT thắc mắc: Bộ GD-ĐT sẽ áp dụng quy chế nào với những trường hợp trên?

Theo quy chế thi tốt nghiệp 2008 của Bộ GD-ĐT, thí sinh được đặc cách công nhận tốt nghiệp phải là học sinh đạt đủ điều kiện dự thi. Theo đó có 2 trường hợp được xét tốt nghiệp:

- Học sinh bị ốm hoặc có việc đặc biệt không thể đi thi được thì giải quyết đặc cách nhưng những việc này phải xảy ra trong vòng 10 ngày khi tố chức thi. Những học sinh được xét đặc cách này phải được kiện xếp loại học lực và hạnh kiểm cả năm lớp 12 đều từ khá trở lên.

- Khi thí sinh đã thi được một môn mà bị ốm hoặc tai nạn, hoặc có việc đột xuất đặc biệt. Để được xét tốt nghiệp thì các môn đã thi phải đạt 5 điểm và xếp loại học lực năm cuối cấp từ trung bình trở lên, hạnh kiểm từ khá trở lên.

Tuy nhiên, những thí sinh phải nghỉ thi trong những trường hợp trên thì phải có bệnh án bệnh viện từ cấp huyện trở lên hoặc xác nhận của UBND cấp xã phường nơi cư trú nếu có việc đột xuất đặc biệt, biên bản đề nghị xét đặc cách tốt nghiệp của nhà trường nơi đăng ký dự thi.Phụ huynh và học sinh nên đối chiếu theo quy chế của Bộ GD-ĐT để đảm bảo quyền lợi!
avatar
[sg]iloveu_hyhy
Moderator
Moderator

Nữ
Tổng số bài gửi : 55
Age : 25
+ Nơi ở : 6/12 ki dong,hai phong
+ Sở thích : thích đọc truyên tranh, thích chơi Au,thích ãn kem....
+ Tính tình : hòa đồng,không được nữ tính cho lám,rất hay cười,nói nhiều....
+ Ước mơ của tớ là .... : dC gaP anH hErO
+ Đang học/làm việc tại .... : THPT Trần Nguyên Hãn
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : tO+" ye^U hErO
Registration date : 16/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết