Dành cho những ai thich Naruto

Go down

default Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by [killG]diablo7 on Thu Apr 03, 2008 10:20 am

Cái này mới đọc được.Ko biết bà con đọc chưa.Thôi cứ post
1.Nhất vĩ Shukaku no Ichibi

Shukaku mang hình dáng của một loài ***. Theo như truyển thuyết của Nhật : Trước đây anh ta là 1 thầy tu sống ở vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức mạnh bóng tối được thoát ra bởi Yamata no Orochi ( 1 trong số 9 con bijuu ) và trong 1 cơn bão cát, anh ta đã hóa thân thành con *** ( hình dáng thật của anh ta). Anh ta có tính cách rất ngông cuồng và rất ham vui. Shukaku sống trong tâm của người bị giết bởi gió và cát ( giống như trường hợp của mẹ Gaara ). Và anh ta là hiện thân của thần gió ( God of wind ). Shukaku có khả năng điều khiển gió và cát. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh, thắng 1 trận với Sokou ( quái 4 đuôi ), thua 3 trận với Raijuu ( quái 6 đuôi ), Nekomata ( quái 2 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ) và chạy 1 trận ^^ khi đấu với Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Shukaku có sức mạnh được xếp vào hàng thứ 8 và có charka được xếp vào hàng thứ 9 trong số 9 con bijuu.
2.Nhị vĩ Nibi-Nekomata .

Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức mạnh của cái chết ( theo nguồn là power of death ) và được xem là 1 con bijuu giống cái duy nhất. Con Nibi này sống ở 1 nơi gọi là "Forest of Death" ( tạm gọi là khu rừng chết ) ở phía Bắc Hokkaido. Sự xuất hiện của cô ta được miêu tả là 1 con mèo đen rất lớn và đôi cánh đen. Cô ta là con thú cưng của Thần Chết. Nibi ăn linh hồn người chết và có thể triệu hồi những người đó để đánh thay cho mình. Nibi dùng con mắt thứ 3 đễ thiêu cháy những linh hồn đó. Trong trận chiến huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu thế với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou ( quái 5 đuôi ) để đánh lại Kyuubi ( quái 9 đuôi ). Nhưng cả 2 đều thất bại thảm hại và Nibi được giải cứu bới Thần Chết. Và Nibi trải wa 3 trận đánh, trong đó thắng 2 trận với Kaku ( quái 7 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ) và thua 1 trận với Kyuubi. Nibi đuợc xem là thần bóng tối, sức mạnh của Nibi đứng hàng thứ 4 và charka xếp hàng thứ 8 trong số 9 con.
3.Tam vĩ Sanbi-Isonade.

Hiện thân của Sanbi là 1 con cá mập với 1 cái sừng nhọn trên trán. Nó sống ở sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ mỗi tháng thì nó bơi lên mặt nước để hít thở không khí trong lành. Nhưng mỗi khi nó làm vậy thì những cơn bão nổi lên, biển cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu gần đó sẽ bị nuốt để làm mồi cho Sanbi. Và Sanbi có 1 thuộc hạ là 1 con cá tên là Samehada ( tên giống với cây kiếm của Kisame nhưng khác nhau, chỉ là trùng âm thôi ). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi và hấp thụ những thức ăn để tạo ra 1 lượng lớn charka để đưa cho chủ nó. Và sức mạnh của Samehada có thể cho phép Sanbi gia tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bản thân. Chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được lượng charka vô tận nhận từ Samehada. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong đó thắng 2 trận với Kaku ( quái 7 đuôi ), Shukaku ( quái 1 đuôi ), thua 1 trận với Nibi ( quái 2 đuôi ), chạy thoát 1 trận với Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Sanbi được xem là thần thủy với sức mạnh đứng hàng thứ 6 và charka đứng hàng thứ 7. ( lúc search thì ra 1 loài rùa và 1 loài cá mập có sừng, nhưng con cá mập như ngu vỡ cả lọ nên ko post )
4.Yonbi-Sokou
Hiện thân của Sokou nhìn giống 1 loài bò sát. Nó là 1 sinh vật sống gần ngọn núi Fuji. Bởi vì những khí độc và tro núi lửa đã là cho sinh vật này biến thành 1 loài quái vật với 1 nửa là gà, 1 nửa là rắn. Con gà và con rắn là 2 vợ chồng trên thân thể của Sokou. Bất cứ thứ gì xung quanh Sokou đều héo đi hoặc là chết bởi vì chất độc của nó. Truyền thuyết nói rằng, khi nào Sokou ngủ đông ở núi Fuji thì tiếng ngáy của nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa ( kinh thật ^^ ). Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou đánh 4 trận, trong đó có 3 trận thua với Shukaku ( quái 2 đuôi ), Kaku ( quái 7 đuôi ), Houkou ( quái 5 đuôi ). Sokou được xem là độc nhất ( độc tố chứ ko phải độc ác nha ) với sức mạnh của Sokou đứng thử 9 và Charka đứng thứ 6 trong 9 con.
Ko có ảnh :|
5.Gobi-Houkou
Hiện thân của Houkou nhìn giống nhưng loài *** có 5 đuôi với mỗi đuôi của nó tượng trưng cho mỗi sức mạnh của ngũ hành : lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó sử dụng cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức mạnh có sức phả hủy rất lớn. Houkou sẽ sẵn sàng phả hủy thiên nhiên để nhận được sức mạnh mà nó thèm muốn từ thiên nhiên. Nó đã 1 lần bị thương rất nặng khi cùng Nibi ( quái 2 đuôi ) thách đấu với Kyuubi ( quái 9 đuôi ). Houkou sống trên 1 cái cây cổ thụ rất lớn. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Houkou đánh 4 trận, trong đó thắng 3 trận với Sokou ( quái 4 đuôi), Nibi ( quái 2 đuôi ), Raijuu ( quái 6 đuôi ) và thua 1 trận với Kyuubi ( quái 9 đuôi ). Houkou được xem là thần ảo ảnh ( god of Illusion ) với sức mạnh đứng hàng thứ 3 và charka đứng hàng thứ 5 trong 9 con..

6.Rokubi-RaijuuHiện thân của Raijuu là 1 con chồn có 4 chân với móng vuốt rất sắc. Tiếng khóc của nó nghe như tiếng sấm và nó cũng được xem như thần sấm sét. Bởi vì sức mạnh của Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ) đã làm cho nó biến thành loài quái thú. Raijuu có thể phóng ra 1 nguồn điện khổng lồ để trợ giúp trong chiến đấu. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Raijuu đánh 5 trận, trong đó có 2 trận thắng với Shukaku ( quái 1 đuôi ), Sokou ( quái 4 đuôi ) và 3 trận thua với Houkou ( quái 5 đuôi ), Yamata no Orochi ( quái 6 đuôi), Kyuubi ( quái 9 đuôi ). Sức mạnh của Raijuu xếp hàng thứ 5 và charka xếp hàng thứ 4.
Ko tìm thấy ảnh.
7.Shichibi-Kaku
Kaku hiện thân là 1 con lừng ( tiếng Anh nó ghi là badger, bạn có thể search hình ảnh trên google = từ badger để xem hình ), tiếng Nhật của nó cũng có thể được đọc là Mujina ( Meles Meles Anaguma - tên của 1 loài tương tự con lửng, bạn cũng có thể search trên google = từ này để xem hình ). Nó có 7 đuôi và là 1 bijuu nhỏ nhất trong 9 con tuy nhiên nó lại là con xảo quyệt nhất. Kaku dùng hầu hết thời gian để săn mồi của nó dưới lòng đất bằng cách phá hủy mảnh đất ở dưới con mồi làm con mồi rơi vào miệng nó. Trên mặt đất, bất cứ ở đâu Kaku đi, nó đều có thể biến thành mọi dạng sinh vật, nhưng nó chỉ có thể biến như thế khi nó có đất sét. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Kaku đánh 4 trận, trong đó có 1 trận thắng với Sokou ( quái 4 đuôi ) và 3 trận chạy thoát với Nekomata ( quái 2 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ), Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Kaku được xem là thần thổ với sức mạnh xếp hàng thứ 7 và Charka xếp hàng thử 3 trong 9 con.
8.Hachibi-Hachimata
( Hachibi hoặc Yamata no Orochi
- cũng được biết đến với tên Hachimata)
Hachibi hiện thân là 1 con rắn có đôi mắt đỏ thẫm và có 8 đầu 8 đuôi. Hachibi có sức mạnh của Quỷ, mỗi cái đầu của Hachibi tiêu biểu cho 1 biểu tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái dị, sự chết ***c, địa ngục và sự chấm dứt ( mình nghĩ là tiếng Anh sẽ tốt hơn, theo thứ tự trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld and Death ). Bản chất sức mạnh của nó là yếu, nhưng những thành viên trong dòng họ Kasanagi khi đánh với Hachibi đã dùng cây kiếm Kusanagi no Tsurugi ( cây kiếm mà Orochimaru sử dụng ) và sơ ý để Hachibi cướp được. Vì vậy, Hachibi đã hấp thụ được sức mạnh của cây kiếm và trở thành 1 sinh vật có sức mạnh khủng khiếp, và cây kiếm đuợc giữ trong cơ thể của Hachibi. Với một sức mạnh mới, Hachibi đã thải ra 1 lượng lớn năng lượng đen, làm thức tỉnh những con bijuu khác và làm chúng trở nên kiêu ngạo. Hachibi đã đánh bại rất nhiều bijuu nhưng nó chỉ thất bại khi đánh với Kyuubi. Nguyên nhân thật đơn giản là Kyuubi có 1 sức mạnh vô tận hơn cả cay kiếm Kusanagi. Vì vậy ta có thể thấy được sức mạnh kinh khủng của Kyuubi khi nhận đuợc danh hiệu là " king of bijuu " ( vua của các loài bijuu ). Nhưng truyền thuyết cũng miêu tả là Hachibi có sức mạnh ngang bằng với Kyuubi, tuy nhiên sự thật là Hachibi có sức mạnh giới hạn nhất định. Trong trận chiến của những Bijuu thì Hachibi đánh 5 trận trong đó thắng 4 trận với Shukaku ( quái 1 đuôi ), Isonade ( quái 3 đuôi ), Raijuu ( quái 6 đuôi ), Kaku ( quái 7 đuôi ) và chỉ thua 1 trận với Kyuubi. Hachibi được tượng trưng là con Quỷ với sức mạnh và Charka đều xếp hàng thứ 2 trong 9 con.


9.Kyuubi no Yoko
Ai cũng biết Kyuubi ( VN gọi là cửu vĩ hồ ) được phong ấn trong người Naruto.
Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với hình dáng 1 con hồ ly 9 đuôi. Lý do Kyuubi có được sức mạnh như thế rất đơn giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được danh hiệu " king of Bijuu " sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ) mà Yamata no Orochi đã kiệt sức nhưng Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo và thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều thắng với Nekomata ( quái 2 đuôi ), Houkou ( quái 5 đuôi ), Raijuu ( quái 6 đuôi ), Yamata no Orochi ( quái 8 đuôi ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng thứ nhất trong 9 con.
avatar
[killG]diablo7
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 973
Age : 25
+ Nơi ở : 92 tam bạc/HB/HP
+ Sở thích : ....
+ Tính tình : ....
+ Tên thật .... : .....
+ Ước mơ của tớ là .... : .....
+ Đang học/làm việc tại .... : ......
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Cười khẩy!!(Còn gọi là Cười Đểu!!!!!!)
Registration date : 01/02/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by [Smile] MoMo♥Kio on Thu Apr 03, 2008 6:05 pm

wao , bac' ny` hay doa' . nhin` va^y. ma` .. chep. chep.
avatar
[Smile] MoMo♥Kio
Moderator
Moderator

Nữ
Tổng số bài gửi : 70
Age : 25
+ Sở thích : Ăn, chơi, ,ngủ , game , nghe nhạc , v..vv..v
+ Tính tình : Tuỳ moi người nhận xét
+ Ước mơ của tớ là .... : nhiều lắm
+ Đang học/làm việc tại .... : Trần Nguyên Hãn _Hải Phòng
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Nếu sợ chết thì đừng đầu thai ^^
Registration date : 28/03/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by [killG]diablo7 on Thu Apr 03, 2008 6:18 pm

Ờ !! Bây giờ mới biết ah`?
avatar
[killG]diablo7
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 973
Age : 25
+ Nơi ở : 92 tam bạc/HB/HP
+ Sở thích : ....
+ Tính tình : ....
+ Tên thật .... : .....
+ Ước mơ của tớ là .... : .....
+ Đang học/làm việc tại .... : ......
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Cười khẩy!!(Còn gọi là Cười Đểu!!!!!!)
Registration date : 01/02/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by [Smile] MoMo♥Kio on Thu Apr 03, 2008 6:24 pm

a' a` , nhin` co' ve? tu*. man~ da^y , ne^? bac' da^y' , cu*' the^' phat' huy
avatar
[Smile] MoMo♥Kio
Moderator
Moderator

Nữ
Tổng số bài gửi : 70
Age : 25
+ Sở thích : Ăn, chơi, ,ngủ , game , nghe nhạc , v..vv..v
+ Tính tình : Tuỳ moi người nhận xét
+ Ước mơ của tớ là .... : nhiều lắm
+ Đang học/làm việc tại .... : Trần Nguyên Hãn _Hải Phòng
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Nếu sợ chết thì đừng đầu thai ^^
Registration date : 28/03/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by Khỏi cần yêu on Fri Apr 04, 2008 6:54 pm

Hix. Ít đọc truyện tranh thành ra chẳng hỉu gì sất. Chuyến này phải đi thuê vài bộ truyện để cải thiện phần nào kiến thức về truyện tranh của tớ. Có bạn nào có truyện hay hok nhỉ ^^ cho tớ mượn với thanks
avatar
Khỏi cần yêu
Thạc Sỹ Siêu Nhân
Thạc Sỹ Siêu Nhân

Nữ
Tổng số bài gửi : 727
Age : 25
+ Nơi ở : ở nhà tớ chứ đâu. Hỏi kỳ nhở .....
+ Sở thích : âm nhạc, internet, sách, truyện ....
+ Tính tình : Thích trêu người ^^
+ Ước mơ của tớ là .... : thi đỗ đại học
+ Đang học/làm việc tại .... : THPT Trần Nguyên Hãn
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : 100 người yêu anh trong đó có em, còn 10 người yêu anh trong đó còn em, còn 3 người yêu anh trong đó còn em, 2 người kia rùi sẽ ra đi còn em.... ngu gì ở lại
Registration date : 02/01/2008

Character sheet
công lực:
0/0  (0/0)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/tieulinh_2208

Về Đầu Trang Go down

default Re: Dành cho những ai thich Naruto

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết