Hãy tìm hiểu về mình !!!

Go down

default Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Hyu Liilo on Sun Jan 27, 2008 10:19 am

Nhiều khi bạn cứ muốn ai đó cho biết mình là người như thế nào (có cởi mở không, có lạc quan không...). Tuy nhiên, đâu phải là ai cũng thẳng thắn nhận xét về bạn.
Vậy phải làm sao? Hãy tự khám phá chính mình qua các bài trắc nghiệm sau:

A. CHÚ CHIM XANH

Một ngày nọ, có một chú chim xanh bay ngang cửa sổ bên trong phòng của bạn. Nhìn bộ lông xanh óng mượt như tơ của chú chim khiến bạn nảy sinh ý định bắt chú ta cho bằng được. Nhưng thật kỳ lạ, ngày hôm sau màu lông của chú chim bỗng nhiên biến thành màu vàng! Sang ngày thứ ba, nó lại chuyển sang màu đỏ và ngày thứ tư chuyển thành màu đen. Và qua ngày thứ năm thì sao nhỉ?

1. Màu lông của chú chim không thay đổi, vẫn là màu đen.
2. Trở lại màu xanh ban đầu.
3. Chuyển sang màu trắng.
4. Một màu vàng óng ả


PHÂN TÍCH

Chú chim xanh là biểu tượng của thần vận mệnh, sự biến đổi màu sắc đột ngột ấy khiến bạn lo lắng vì e niềm hạnh phúc của mình sẽ không còn. Mỗi câu trả lời trên sẽ cho biết bạn là người thế nào.

1. Nếu bạn chọn câu trả lời thứ nhất (chú chim vẫn màu đen): Bạn là kẻ bi quan. Bạn luôn nghĩ rằng một khi tình hình trở nên xấu thì chẳng có cách nào cứu vãn lại được. Thật sai lầm! "Sau cơn mưa trời lại sáng" kia mà.

2. Bạn chọn câu trả lời thứ hai? Bạn là người vô cùng lạc quan. Với bạn, cuộc sống có muôn màu muôn vẻ, xấu - tốt đan nhau nhưng thiện bao giờ cũng thắng ác. Trước điều không may, bạn bình tĩnh đón nhận và gạt chúng sang một bên, không nhọc tâm lo lắng nhiều.

3. Chọn câu thứ ba: Bạn là người điềm tĩnh và quả quyết trước mọi vấn đề. Bạn không bao giờ lãng phí thời gian vì những chuyện đâu đâu. Nếu gặp phải chuyện rắc rối, bạn bình tĩnh giải quyết và tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

4. Chọn câu trả lời thứ tư: Bạn là người can đảm. Đối với bạn, mỗi khó khăn chỉ là một sự thử thách. Do đó, bạn sẵn sàng đương đầu với nó để tự khẳng định mình.

B. DƯỚI BẦU TRỜI TRONG XANH

Tưởng tượng bầu trời hôm nay trong xanh, từng đám mây đang lửng lờ trôi. Sau đó, bạn hãy hình dung phong cảnh dưới đây. Theo bạn, cảnh nào êm ả và dễ chịu nhất?

1. Một màu trắng của tuyết.
2. Một màu xanh của bức tranh về cảnh ở biển.
3. Màu xám của núi đồi
4. Một cánh đồng lúa chín vàng

PHÂN TÍCH

Màu xanh dễ làm tâm hồn chúng ta thư thái. Các màu khác cũng có ý nghĩa riêng: quang cảnh trong trí tưởng của bạn hình dung tương phản với hình ảnh bầu trời trong xanh sẽ biểu lộ tài năng tiềm ẩn của bạn.

1. Nếu bạn hình dung ra một màu trắng của tuyết: Bạn là "thần thánh" với độ nhạy cảm đặc biệt, chỉ thoáng nhìn một cái là bạn có thể nhận thức thấu đáo tình hình và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp.

2. Nếu bạn liên tưởng đến màu xanh của bức tranh về cảnh biển: Bạn là người có tài ăn nói, rất khéo léo trong giao tiếp. Mọi người khâm phục tài ứng đối của bạn và cách bạn dàn xếp các mối quan hệ bất đồng.

3. Nếu bạn chọn hình ảnh xám của núi đồi: Bạn là người có tài hùng biện và khả năng thuyết phục được người khác, rất thích hợp với công việc ngoại giao.

4. Nếu bạn chọn cánh đồng lúa vàng: Bạn là người có kiến thức uyên thâm, có óc sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo và có tài lãnh đạo. Bạn luôn biến "ước mơ thành sự thực" bằng chính năng lực của mình.

C. CÁCH ĐỌC BÁO

Bạn vừa mua quyển tạp chí mang về nhà đọc. Hãy cho biết cách bạn xem báo như thế nào?

1. Đọc toàn bộ, theo thứ tự, từ trang đầu đến trang cuối.
2. Lật ngay chuyên mục mà bạn cảm thấy thích nhất và chỉ đọc chuyên mục đó thôi.
3. Lật lướt qua từng trang và dừng lại đọc bất kì điều gì mà bạn cảm thấy có giá trị.
4. Chỉ cần khổ báo cũng như số trang không thay đổi (như thời gian trước bạn thường mua), bạn sẽ đọc những chuyên mục chính mà bạn vẫn hay đọc trước đây.

PHÂN TÍCH

Cách bạn đọc báo cho biết tài xoay sở của bạn, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

1. Nếu bạn đọc toàn bộ quyển báo theo thứ tự thì bạn là người biết quý trọng đồng tiền. Với bạn, một khi đã bỏ tiền ra mua vật gì thì phải sử dụng tối đa tính năng của nó.

2. Nếu bạn chọn cách đọc thứ hai (lật ngay chuyên mục bạn thích nhất), bạn thuộc típ người tiêu tiền như nước. Chỉ cần có tiền trong tay là bạn sẽ mua bất cứ thứ gì bạn thích, chẳng suy nghĩ thiệt hơn.

3. Bạn đọc báo theo kiểu lật lướt qua từng trang rồi dừng lại đọc chỗ nào có giá trị? Bạn là người hơi bị keo đấy! Hiếm khi bạn bỏ tiền ra mua vật gì hoặc bao ai ăn uống, bạn thích "giữ chặt" tiền trong ví hơn.

4. Nếu bạn đọc các chuyên mục chính như mọi khi vẫn thường đọc thì bạn là người rất cân nhắc trong chi tiêu, bạn không bao giờ phí tiền vào những việc vô bổ (cho dù bạn có nhiều tiền đi chăng nữa).

D. GIEO HẠT

Hãy tưởng tượng bạn là một nhà khoa học lỗi lạc, đã nghiên cứu ra nhiều loại hạt giống cây trồng mới. Bạn được đề xuất đến một đồn điền khô cằn sỏi đá để thực nghiệm 100 hạt giống mới. Bạn đoán khoảng bao nhiêu hạt nảy mầm?

PHÂN TÍCH

Số bạn chọn sẽ là một câu trả lời cho biết mức độ tự tin của chính bạn

1. 99 - 100: Bạn là người rất tự tin, thêm một chút kiêu hãnh. Đó là điều quan trọng để tự khẳng định chính mình nhưng đừng quên những yếu kém của mình bạn nhé.

2. 81 - 98: Bạn tin tưởng chính mình và cả năng lực của mình nữa. Mặc dù vậy, bạn chẳng bao giờ tỏ vẻ ngạo mạn

3. 61 - 80: Có thể nói bạn tự tin theo kiểu cẩn thận, bạn hi vọng những điều tốt đẹp đồng thời cũng "chuẩn bị" phòng hờ điều xấu xảy ra.

4. 41 - 60: Sự tự tin của bạn chỉ ở mức trung bình. Có thể bạn vẫn tin mình thành công nhưng vì nhớ lại lần thất bại trước kia khiến bạn bị dao động

5. 21 -40: Bạn không hoàn toàn tự tin lắm. Làm gì bạn cũng e không thành. Hãy mạnh dạn lên, bạn sẽ làm được chuyện lớn.
avatar
Hyu Liilo
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1190
Age : 24
+ Nơi ở : Bạn thấy tui ở đâu thỳ tui ở đóa ...
+ Sở thích : Thick đi bụi ... :D
+ Tính tình : ? ? ?
+ Tên thật .... : Chưa update ...
+ Ước mơ của tớ là .... : Là 1 dancer ...
+ Đang học/làm việc tại .... : ... Tại gia ...
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ...v.v
Registration date : 05/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
1000/100  (1000/100)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://anhsaoxanh.net/

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Hyu Liilo on Sun Jan 27, 2008 10:20 am

E. KÝ ỨC NGỌT NGÀO

1. Trong một cửa hàng bánh kẹo, bạn nhìn thấy có rất nhiều loại kẹo như sô-co-la, kẹo gôm, và các thứ kẹo khác nữa. Bạn sẽ chọn loại kẹo nào trước tiên và vì sao bạn chọn nó?

2. Bên ngoài, dường như có một đám trẻ con đang tiến vào cửa hàng. Bạn đoán xem thực sự thì có bao nhiêu đứa trẻ bước vào?

3. Khi bạn về nhà và mở túi kẹo của mình, bạn phát hiện ra người bán hàng đã bỏ thêm cho bạn một số kẹo. Bạn nghĩ mình nhận được bao nhiêu viên kẹo khuyến mãi?

PHÂN TÍCH

Chuyện bánh kẹp gợi nhắc lại một thời thơ ấu, thuở đó bạn thường "đo" mức độ tình cảm của người khác dành cho mình vào các dịp đặc biệt, thậm chí bạn thường mong được người thân cho nhiều bánh kẹo nữa. Bài trắc nghiệm này sẽ cho biết sự mong đợi của bạn vào người khác và cả mức độ phụ thuộc của bạn.

1. Bạn chọn kẹo gì đầu tiên và tại sao ư? Lý do bên cạnh sự lựa chọn của bạn thể hiện những gì bạn mong muốn từ người khác. Nếu bạn nghĩ mình sẽ chọn bất kỳ loại kẹo nào kèm theo phiếu rút thăm trúng thưởng trong hộp thì bạn thuộc mẫu người thiên về vật chất, rất mong được người khác tặng quà. Nếu bạn chọn loại kẹo mà lúc bé bạn ưa thích, bạn là người thích được quan tâm, chìu chuộng như một đứa trẻ. Nếu bạn chọn căn cứ theo dáng vẻ bề ngoài của viên kẹo chẳng hạn vì màu sắc của lớp vở kẹo đẹp... thì bạn là người coi trọng về mặt hình thức hơn.

2. Số lượng đứa trẻ bước vào cửa hàng trong khi bạn mua sắm cũng giống như số người trong cuộc sống mà bạn phụ thuộc. Hầu hết mọi người thường phỏng đoán khoảng từ 1 đến 5 đứa trẻ bước vào. Bạn có đoán như thế không? Nếu hơn 5 thì mức độ bạn phụ thuộc vào người khác hơi bị nhiều đấy!

3. Số viên kẹp khuyến mãi trong túi xách cho biết mức độ bạn phụ thuộc vào mẹ của mình. Đa số những người trưởng thành trả lời chỉ có 1 hoặc 2 viên kẹo được thêm. Nếu bạn trả lời 10 đến 20 viên thì bạn tự khắc biết mình thiếu tính tự lập rồi!

4. Người bạn chọn để cho kẹo là người bạn thích được chăm sóc vào một ngày nào đó. Vậy bạn cho cha mẹ của mình chứ? Biết đâu mong ước của bạn xảy ra sớm hơn dự định. Hay bạn sẽ cho người yêu của mình? Có thể bạn cảm thấy vui khi được chăm sóc anh ấy trong vài ngày nhưng sau đó có thể niềm vui ấy sẽ giảm đi. Hay bạn nghĩ rằng mình sẽ không cho kẹo bất kỳ ai? Nếu đúng như vậy, bạn là người không muốn gắn bó với ai và cũng chẳng thích nhận sự quan tâm của người khác vì sợ phải phụ thuộc vào họ.

G. CHUYỆN CÔ BÉ LỌ LEM

Cảnh nào sau đây trong truyện Cô bé Lọ Lem để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí bạn?

1. Cô bé bị mụ gì ghẻ độc ác hành hạ
2. Nhờ sự giúp đỡ của bà tiên, Lọ Lem biến thành nàng công chúa xinh đẹp.
3. Lọ Lem hốt hoảng đánh rơi chiếc giày nơi cung điện khi nghe chuông đồng hồ điểm đúng 12 tiếng.
4. Hoàng tử mở hội ướm giày để tìm "người trong mộng", chỉ duy nhất Lọ Lem đi vừa. Chàng vui mừng đón cô về cung.

PHÂN TÍCH

Tại sao cảnh ấy lại khắc sâu trong trì nhớ của bạn thế nhỉ? Chính điều này sẽ cho biết bạn thuộc típ người nào sau đây:

1. Cô bé Lọ Lem phải chịu đựng bao cảnh hành hạ của mụ gì ghẻ độc ác đã gợi cho bạn mối thương cảm sâu xa. Có thể nói, bạn là người rất dễ xúc động trước những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ. Ra đường thấy những đứa bé ăn xin, bạn chạnh lòng và không thể "làm ngơ". Nhưng bạn cũng nên cẩn thận kẻo không lòng tốt của bạn bị... lạm dụng đấy!

2. Với chiếc đũa thần, trong nháy mắt, cô tiên đã biến cô Lọ Lem thành nàng công chúa xinh đẹp. Bạn cảm thấy thích thú vô cùng và đôi lúc gặp điều trở ngại bạn cũng thầm ước có bà tiên nào đó xuất hiện giúp đỡ. Bạn quá mộng tưởng! Nên nhớ rằng, chúng ta hiện đang sống ở thế kỷ 21, mọi điều không diễn ra như trong truyện cổ tích

3. Bạn nhớ mãi cảnh cô bé Lọ Lem vì hốt hoảng lo sợ phép tiên hết linh nghiệm đến nỗi đánh rơi chiếc giày nơi cung điện, một mình chạy giữa đêm khuya? Bạn không tự tin vào năng lực bản thân mình, luôn dựa dẫm vào người khác để vươn lên. Có thể hiện tại bạn nhận được sự giúp đỡ đầy thiện cảm, nhưng biết đâu, một ngày nào đó bạn phải đối diện với "sự dối trá ngọt ngào"!

4. Hầu hết mọi người đều thích phần kết thúc có hậu, bạn cũng nằm trong số đó. Nếu bạn chọn cảnh Lọ Lem ướm hài vừa chân và trở thành hoàng hậu thì bạn là người không có chí cầu tiến, luôn bằng lòng với những gì mình có. Hãy thay đổi suy nghĩ đó và cố gắng phấn đấu bạn sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ.

H. ĐẶC TÍNH CỦA BẠN

Bạn đang tản bộ trên đường và đang "thả hồn đi du lịch" thì vấp phải sọt rác ai đó vứt nằm chông chênh giữa đường, tiện chân bạn đá hất nó sang một bên. Bạn nghĩ vật gì sẽ rơi ra từ trong sọt rác ấy:

1. Chẳng có gì cả vì trong sọt rác trống rỗng.
2. Một đống rác rơi ra ngoài đường
3. Những lõi táo, xương gà và các thứ thức ăn khác.
4. Một bọc đen được cột chặt

PHÂN TÍCH

Những thứ bạn suy đoán bên trong sọt rác biểu lộ những gì mà bạn cố gắng giấu không cho người khác biết

1. Nếu bạn nghĩ trong sọt rác trống rỗng: Bạn không quan tâm đến cuộc sống xung quanh, bạn sống khép kín và không muốn ai biết rõ về mình.

2. Một đống rác rơi vung vãi ra ngoài? Bạn là người cởi mở và thẳng thắn với người khác nhưng thực sự có nhiều điều bạn giữ kín trong lòng.

3. Bạn là người khoe mẽ. Dù trong túi không có tiền nhưng bạn cũng cứ chứng tỏ ta đây. Bạn sợ người ta biết điểm yếu của mình song bạn càng cố giấu thì nó càng lộ ra.

4. Bạn là người khá bản lĩnh. Bạn chẳng bao giờ tỏ ra mềm yếu hoặc than phiền với người khác về bất cứ điều gì (dù bạn đang gặp khó khăn). Lòng kiêu hãnh của bạn không cho phép bạn nhận "ân huệ" của những người xung quanh.
avatar
Hyu Liilo
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1190
Age : 24
+ Nơi ở : Bạn thấy tui ở đâu thỳ tui ở đóa ...
+ Sở thích : Thick đi bụi ... :D
+ Tính tình : ? ? ?
+ Tên thật .... : Chưa update ...
+ Ước mơ của tớ là .... : Là 1 dancer ...
+ Đang học/làm việc tại .... : ... Tại gia ...
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ...v.v
Registration date : 05/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
1000/100  (1000/100)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://anhsaoxanh.net/

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Khỏi cần yêu on Sun Jan 27, 2008 1:23 pm

A. CHÚ CHIM XANH
Tớ chọn câu trả lời thứ 3 : màu lông của nó sẽ chuyển sang màu trắng vì nó chưa bao giờ có bộ lông màu trắng cả chemiengcuoi
Như vậy tớ là : người điềm tĩnh và quả quyết trước mọi vấn đề. Bạn không bao giờ lãng phí thời gian vì những chuyện đâu đâu. Nếu gặp phải chuyện rắc rối, bạn bình tĩnh giải quyết và tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

B. DƯỚI BẦU TRỜI TRONG XANH
Tớ chọn câu trả lời thứ 4 : dưới bầu trời trong xanh sẽ là 1 cách đồng lúa chín vàng, bởi gì cánh đồng chỉ có ở quê, mà ở quê thì lúc nào cũng êm ả & dễ chịu chemiengcuoi
Như vậy tớ là : người có kiến thức uyên thâm chemiengcuoi2 , có óc sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo và có tài lãnh đạo. Bạn luôn biến "ước mơ thành sự thực" bằng chính năng lực của mình.

C. CÁCH ĐỌC BÁO
Tớ chọn câu trả lời 4 :Chỉ cần khổ báo cũng như số trang không thay đổi, tớ sẽ đọc những chuyên mục chính mà tớ vẫn hay đọc trước đây ^^ Vì những chuyên mục đó là phần tớ mong chờ nhất ^^
Như vậy tớ là : người rất cân nhắc trong chi tiêu, bạn không bao giờ phí tiền vào những việc vô bổ (cho dù bạn có nhiều tiền đi chăng nữa).
Hì hì, trừ lúc bỏ tiền ra mua kẹo, có kẹo mới là phải ăn thử cho biết chemiengcuoi2

D. GIEO HẠT
Tớ chỉ dám hi vọng số hạt nảy mầm là 1/2 trong số đó thôi
Như vậy sự tự tin của tớ chỉ ở mức trung bình, vẫn tin mình thành công nhưng vì nhớ lại lần thất bại trước kia nên bị dao động

E. KÝ ỨC NGỌT NGÀO
1. Trong một cửa hàng bánh kẹo, tớ sẽ chọn loại kẹo mà bây giờ tớ đang thích hoặc đã thích từ hồi còn bé
Như vậy tớ là người thích được quan tâm, chìu chuộng như một đứa trẻ sos cuoimatrang

2. Bên ngoài, dường như có một đám trẻ con đang tiến vào cửa hàng. Tớ đoán có khoảng 3-5 đứa trẻ đang bước vào
Như vậy trong cuộc sống tớ phụ thuộc vào 3-5 người ^^ cuichao thật vậy sao?

3. Khi về nhà và mở túi kẹo của mình, tớ phát hiện ra người bán hàng đã bỏ thêm cho bạn một số kẹo. Tớ nghĩ mình nhận được khoảng 5 viên kẹo khuyến mãi
Như vậy tớ ko phải là người thiếu tính tự lập nhưng cũng chưa tự lập hoàn toàn, tách ra khỏi cha mẹ (đương nhiên rồi, giờ đã làm gì ra money đâu)

4. Người mình muốn cho kẹo là em trai của mình, cu cậu sẽ rất vui nếu nhận được quà của chị ^^ tớ yêu em tớ

G. CHUYỆN CÔ BÉ LỌ LEM
Cảnh trong truyện Cô bé Lọ Lem để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí tớ là câu trả lời thứ 2 : Nhờ sự giúp đỡ của bà tiên, Lọ Lem biến thành nàng công chúa xinh đẹp
Như vậy tớ quá mộng tưởng! Nên nhớ rằng, chúng ta hiện đang sống ở thế kỷ 21, mọi điều không diễn ra như trong truyện cổ tích

H. ĐẶC TÍNH CỦA BẠN
Trong sọt rác thì dĩ nhiên sẽ rơi ra 1 đống rác, mình nghĩ vậy
Như thế tớ là người cởi mở và thẳng thắn với người khác nhưng thực sự có nhiều điều bạn giữ kín trong lòng. ^^ điều này đúng nhất

Qua phần trắc nghiệm này chắc tớ đã hiểu thêm nhiều điều về tớ rồi. Có lẽ ko được chính xác lắm nhưng dù sao cũng giúp tớ bớt tò mò ko hiểu người khác nghĩ gì về mình ^^ Thanks Rồng Thiêng nhé ! lalala
avatar
Khỏi cần yêu
Thạc Sỹ Siêu Nhân
Thạc Sỹ Siêu Nhân

Nữ
Tổng số bài gửi : 727
Age : 25
+ Nơi ở : ở nhà tớ chứ đâu. Hỏi kỳ nhở .....
+ Sở thích : âm nhạc, internet, sách, truyện ....
+ Tính tình : Thích trêu người ^^
+ Ước mơ của tớ là .... : thi đỗ đại học
+ Đang học/làm việc tại .... : THPT Trần Nguyên Hãn
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : 100 người yêu anh trong đó có em, còn 10 người yêu anh trong đó còn em, còn 3 người yêu anh trong đó còn em, 2 người kia rùi sẽ ra đi còn em.... ngu gì ở lại
Registration date : 02/01/2008

Character sheet
công lực:
0/0  (0/0)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/tieulinh_2208

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Vô_Tâm_Kun on Sun Jan 27, 2008 4:09 pm

á dài quá

_________________
------------------------------------------------------------


Sống trong Toán, chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hóa kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử-Địa chập chờn ám ảnh
Anh Văn, thức triền miên đêm lạnh
Ngập đầu Sinh nhụt chí anh hùng
Thêm Công Dân điệp điệp trùng trùng
Gục lên sách, quên đời mười bảy.
avatar
Vô_Tâm_Kun
Admin
Admin

Nữ
Tổng số bài gửi : 908
Age : 24
+ Nơi ở : Space
+ Sở thích : Muzjk , c0mic, ...
+ Tính tình : chơi thì bít ^^
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : bậy quá
Registration date : 18/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Hyu Liilo on Mon Jan 28, 2008 11:51 am

Hj`!
Chỉ lười hok à !!! Very Happy
avatar
Hyu Liilo
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1190
Age : 24
+ Nơi ở : Bạn thấy tui ở đâu thỳ tui ở đóa ...
+ Sở thích : Thick đi bụi ... :D
+ Tính tình : ? ? ?
+ Tên thật .... : Chưa update ...
+ Ước mơ của tớ là .... : Là 1 dancer ...
+ Đang học/làm việc tại .... : ... Tại gia ...
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ...v.v
Registration date : 05/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
1000/100  (1000/100)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://anhsaoxanh.net/

Về Đầu Trang Go down

default Re: Hãy tìm hiểu về mình !!!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết