bóng đá đê

Go down

default bóng đá đê

Bài gửi by Dark Knight on Wed Oct 22, 2008 10:33 am

Chính đây đã giúp MU đăng quang tại PremierLeague năm nay Quả Này thêm cái Cúp Fa nữa là cái chắc

Thường nghe rằng :
Bậc lỗi lạc gặp nguy nan mà xoay chuyển, kẻ thiên tài ngộ biến mới tùng quyền. Cho nên có người phi thường mới có chuyện phi thường, có chuyện phi thường mới có công lao phi thường.

Như trước đây Liverpool mạnh gặp lúc Man Utd yếu. Bổn Hiệp sĩ mấy năm ròng chiêu hiền đãi sĩ, tuyển mộ nhân tài, bước lên gò cao mà trống giông cờ mở, đã đánh sập đế chế Liverpool , từ đó chúng không sao phục hồi lại được.
Như Arsenal cũng là đội có tên có tuổi. Nhưng từ khi G.Graham tham lam nhận tiền đút lót chuyển nhượng mà bị sa thải, quyền lực rơi vào tay ngoại bang. Chúng rũ sạch truyền thống, đập bỏ "thánh đường", đốt cháy "đền thiêng" để xây nhà ổ chuột, tưởng rằng tập hợp vài tên lê dương, lôi kéo dăm ba quân ô hợp là có thể đương đầu với binh rồng "Quỷ Đỏ", có khác gì đem xác chim sẻ mà nuôi chí đại bàng, lấy thân bọ ngựa đòi cản bánh Long xa. Bổn Hiệp sĩ đã nhiều năm chinh phạt mới dẹp nổi loạn Wenger.

Lợi dụng Đế chế Man Utd hao binh tổn tướng dẹp giặc dữ Arsenal, bè lũ Chelsea đã thừa cơ nổi loạn, cấu kết với thế lực đen bên ngoài mưu đồ phản nghịch.

Ông chủ Abra, vốn dân thất học, là kẻ cơ hội, may nhờ thời cuộc mà phất lên, chuột sa hũ nếp. Tưởng rằng như thế là phúc ba đời, chuyên tâm làm từ thiện. Nào ngờ họ dùng tiền mua cúp, lũng đoạn thị trường, biến nước Anh văn minh thành nơi rữa tiền cho bọn họ. Thương ai thì trọng dụng ba đời, ghét ai thì dập vùi ba họ, biến sân chơi bóng đá thành thú vui nhà nó, biến trận đấu thành vở tuồng và sân bóng thành sới bạc đỏ đen.

Sếp nó tên Nhông (Kenyon), là tên phản phúc, hàng thần tráo trở, vì tham tiền mà từ bỏ ánh dương tìm về hang tối. Nó dùng tiền làm ngả nghiêng chính nghĩa, dùng tiền mua đứt tình yêu của Sheva, lòng thủy chung của Ác Ly Cẩu, và lòng trung thành của Ba Lắc. Nó chuyên thói đi đêm, bày dạ tiệc để lôi kéo người khác. Nó dùng tiền để uy hiếp tài năng, đe dọa khiến bao kẻ phải xé bỏ hợp đồng đã ký mà về với nhà nó. Tội của nó khiến người người căm hận, râu hắn không mọc quá ba phân, tóc hắn không lên được ba sợi, đó là quả báo.

Tướng nó tên Nhô, là dân hàng thịt, miệng lưỡi chẻ đôi như rắn độc. Frisk tội tình gì mà nó vu oan giá họa khiến người ta giải nghệ. Nó chửi trọng tài, nó rủa quan chức , nó khua miệng xà để lung lạc lòng người. Nó gây rối trên sân, nó quậy nát hậu trường, bao người căm ghét. Số nó sắp tận mà nó chẳng hay còn ba hoa kênh kiệu.

Nay bổn Hiệp sĩ lại lên gò cao mà phất cờ khởi nghĩa, trăm triệu người tung hô hưởng ứng. Quân có nhân tài vài chục mạng, tướng có tuấn kiệt không ít tên, những người ung hộ bóng đá đẹp đều đứng về Man Utd Đại Đế, cùng tấn công hang ổ Chelsea , có khác chi nổi lửa lớn mà đốt mớ cỏ khô, dốc nước biển cả để tưới lò than nhỏ, giặc Chelsea thế nào mà không phá được.

Nay thời cơ đã tới, dù chinh chiến ba nơi, căng sức ba giải thì vẫn tiêu diệt bè lũ Chelsea dễ như trở bàn tay, chúng cứ mà cố nuôi ảo mộng ...

Cho nên ta viết bài này để các ngươi hiểu rõ bụng ta, thế bây h các ngươi có đồng lòng cùng ta tiêu diệt bọn giặc Chelsea ko

_________________
Impossible = I'm possible
avatar
Dark Knight
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Age : 26
+ Nơi ở : bik làm ji`
+ Sở thích : thik gái đẹp. Ai bik em nào giới thiệu tui zới (sẽ dc hậu tạ)
+ Tính tình : tự đánh giá đi
+ Tên thật .... : hỏi làm chi
+ Ước mơ của tớ là .... : sống hoài ko chết
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : A di đà phật
bể học vô biên quay đầu là bờ

Registration date : 15/06/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://comic.vuilen.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết