cười cùng Euro xem mau hot!hot

Go down

default cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by Dark Knight on Sat Jun 21, 2008 3:37 pm

Bản tin thể thao:"1 trọng tài bị hành hung,nghi vấn hiện nay là tất cả các đội bóng"

1 cầu thủ đứng trước tòa án thể thao.thẩm phán hỏi:
_Tại sao anh lại tấn công cầu thủ đối phương trong phòng thay đồ?
Anh ta trả lời:
_Đó là một lầm lẫn tai hại.Tôi cứ tưởng anh ta là trọng tài biên

1 bức thư gửi lên FIFA có nội dung như sau:"tôi đề nghị trong tài lần sau là người ngoài hành tinh"

CÁI NÀY MỚI ĐẶC BIỆT:
Đội hình 4-4-2

_Thủ môn : ví trí này là vị trí có nhiều chọn lựa nhất ( do hầu như các cao thủ đều sử dụng tay ) nhưng dù sao cũng phải loại ngay 3 người: một là Thần Điêu đại hiệp Dương Qua do chỉ còn 1 tay làm sao bắt bóng, thật đáng tiếc cho anh bởi vì khi còn nhỏ anh đã có thể dùng chiêu thiên la địa võng bắt 81 con chim sẻ. người thứ 2 phải loại khỏi vị trí này cũng là 1 đại cao thủ, đó là Địch Vân trong Liên Thành Quyết ( do bị chặt đứt hết 10 ngón tay). 3 là Đồng Thi Trần Huyền Phong, mặc dù anh có sức rướn rất tốt, tay anh có thể vươn dài hơn bình thường cả khúc nhưng ban tổ chức sẽ ko chấp nhận anh vì mỗi lần anh bắt dính quả nào thì cửa âm bạch cốt trảo của anh sẽ để lại 5 lỗ trên quả bóng. Ứng cử viên số 1 ở vị trí này là Thiên Thủ Như Lai Triệu Bán Sơn ( trong Phi Hồ Ngoại Truyện) nổi tiếng với tài chụp ném phi tiêu, ám khí. Bắt dự bị cho Triệu Bán Sơn có lẽ không ai khác Trương Vô Kỵ với môn càn khôn đại nã di và thái cực quyền.

_Hậu vệ thòng ( libero) : Trương Tam Phong là 1 sự lựa chọn sáng giá, cầu thủ này tuy lớn tuổi chậm chạp nhưng thái cực thần công của anh có thể lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động tiền đạo của đội bạn khó mà qua đc vị trí này cho dù tốc độ và kỹ thuật cá nhân cao đến đâu chăng nữa

_Hậu vệ dập: có thể yên tâm giao vị trí này cho Bắc Hiệp Quách Tĩnh, người có biệt danh trâu nước do sức chịu áp lực cao , không ngại va chạm và còn có kinh nghiệm dày dạn. giáng long thập bát chưởng của anh dư sức chém đinh chặt sắt bật kì tiền đạo nào của đối phương .

_Hậu vệ cánh trái sẽ do cầu thủ Châu Bá Thông đảm nhiệm, anh là 1 cầu thủ có khả năng kèm người tốt, anh đã từng đeo bám Cừu Thiên Nhận từ Trung Nguyên lên Mông Cổ rồi lại về Trung Nguyên, và vời khả năng phân tâm nhị dụng anh có thể đá thuận cả 2 chân, lấy bóng của 2 cầu thủ cùng 1 lúc.Tuy nhiên cầu thủ này tinh thần kỷ luật ko cao, khi ko có Vương Trùng Dương hay Hoàng Dung bên cạnh thì Châu Bá Thông có thể sẽ bỏ vị trí của mình mà chạy lăng quăng như ... Jinđô, Châu Bá Thông rất có thể bị ngồi ghế dự bị. Thay vào đó là Nhậm Ngã Hành với 1 bộ mặt dữ tợn như cướp biển (mất 1 mắt) và có thể hút cạn sức lực đối phương anh có thể là 1 cầu thủ triển vọng mặc dù hơi có vẻ tự cao và đánh giá thấp đối thủ.

_Hậu vệ cánh phải có lẽ sẽ là anh đầu sắt Du Thản Chi, anh này có 1 lối đá quái dị nửa chính nửa tà cùng với cái đầu sắt rất ngầu sẽ làm cho đối phương e ngại khi tấn công vào khu vực của anh. điều quan trọng nhất là anh có khả năng đeo bám cực kì tốt( có thể đeo A Tử dai như đỉa) và ko ngại chấn thương (nếu có a tử làm cổ động viên). dự bị cho du thản chi sẽ là Lệnh Hồ Xung do khả năng thích ứng với bất kì chiến thuật tấn công nào của đối phương và khả năng nói sốc làm tiền đạo đối phương tức ói máu mà sơ hở.

_Tiền vệ trụ đồng thời là đội trưởng chắc chắn là Tiêu Phong. Là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với các đồng đội và cả tẩm hoạt động lớn trên sân cỏ, anh có thể chơi ở vị trí phòng thủ của Quách Tĩnh, có tốc độ bứt phá ko thua Đoàn Dự, kỹ thuật lấy bóng siêu việt với môn cầm long công,có tài lãnh đạo , lối chơi bền bỉ, kinh nghiệm trận mạc dày dặn. Có thể so sánh với Roy Kean của Manchester hay Dunga của Brazil hoặc xa hơn là Plantini của Pháp.

_Tiền vệ cánh trái đc giao cho chưởng bang thiết chưởng Cừu Thiên Nhận. Cũng như châu bá thông, anh có 1 sức bền rất tốt và tốc độ của anh thì ko cần bàn cãi với ngoại hiệu thuỷ thượng phiêu - khinh công của anh ko thua kém những tiền đạo ở tuyến trên. tuy nhiên anh là 1 cầu thủ có 1 lối chơi khá cứng rắn, thiết chưởng của anh đã từng chơi xấu rất nhiều người lợi hại ko kém bàn tay của chúa

_Tiền vệ cánh phải được trao cho Vi Nhất Tiếu biệt hiệu Thanh Dực Bức Vương ( chúa dơi cánh xanh). Với khả năng bứt phá tốc độ cực cao, di chuyển thông minh. tuy nhiên trc khi thi đấu nhớ bồi dưỡng cho anh ta bằng 1 tô cháo huyết nếu ko sẽ có 1 thẻ đỏ trong trận đấu. không hiểu so với David, biệt danh người dơi (BatMan ) của bà đầm già Juventus thì 2 con dơi này con nào hơn con dơi nào ?

_Tiền vệ trung tâm: đây là 1 vị trí rất khó chọn lựa, người chơi ở vị trí này cần phải, con mắt chiến thuật và kỹ thuật cá nhân thật tốt để có thể đột phá trung lộ, gây rồi hàng phòng ngự đối phương tạo khe hở cho 2 tiền đạo ghi bàn, cần phải có kinh nghiệm thi đấu vững vàng, lối chơi đa dạng. vì đây là 1 vị trí rất quan trọng nên huấn luyện viên Hoàng Dược Sư quyết định mướn cầu thủ nước ngoài, cầu thủ chính thức là 1 ngôi sao của nước Thổ Phồn: Cưu Ma Trí, anh tinh thông cả 72 tuyệt Kỹ Thiếu Lâm, có sức bền và rất khôn ngoan, vị trí dự bị của vị trí này cũng là 1 siêu sao đến từ mông cổ: Kim Luân Pháp Vương, Long Tượng Bát Nhã công của anh là nỗi khiếp sợ cho hàng phòng ngự đối phương. anh hiện đang là quốc sư nước Mông Cổ.

_Tiền đạo cánh trái có thể tin tưởng ở Đoàn Dự. Với sở trường Lăng Ba Vi Bộ, Đoàn Dự có khả năng đột phá tốc độ lắt léo xé tan hàng phòng ngự của đối phương. Lối dắt bóng hình zích zắc của anh hiện nay chưa có hậu vệ nào cản đc. Điểm yếu của Đoàn Dự là tâm lý thi đấu. Nhất là khi phát hiện nữ cổ động viên của đối thủ xinh cỡ người mẫu vợ Karembeu thì lối đá của Đoàn Dự sẽ trở nên cà giựt.

_Tiền đạo cánh phải Hư Trúc: cầu thủ này có Ngoại hình lẫn công lực rất giống với Ronaldo hay Romario. nên có khả năng chơi đầu rất tốt. Ngoài thể lực sung mãn do có đến mấy nguồn công lực của nhiều cao thủ trút vào người, Hư Trúc còn có tinh thần đồng đội rất cao, ko ham dành công của các cầu thủ khác. phối hợp rất ăn ý với nghĩa đệ Đoàn Dự của anh ta bên cánh trái, có thể nói đây là 1 cặp phối hợp hoàng kim đủ sức làm thủng lưới bất kỳ khung thành nào


_Chống chỉ định:
+Tuyệt đối ko nên đưa nam tăng nhất đăng vào thi đấu, tuy cầu thủ này có kinh nghiệm, có sức bền nhưng anh ko có tinh thần thi đấu tốt, có thể sẽ nhường bóng cho đối phương ngay trong vòng cấm địa để về với vô vi tự tại (vợ còn nhường huống chi là bóng).

+ Càng ko nên cho tây độc Âu Dương Phong vào sân vì phép nghịch vận kinh mạch của anh, rất có thể anh lấy tay đá bóng thay chân khiến cho đội nhà có nguy cơ thi đấu với 10 người. hơn nữa cầu thủ âu dương phong lại có trí nhớ ko tốt, rất có thể anh sẽ quên mình đá ở vị trí nào trên sân hay nguy hiểm hơn là quên mất khung thành đội mình ở bên nào ( tên mình còn ko nhớ nữa là).
+Ttrường hợp tương tự: Đông Phương Bất Bại, tuy anh có thể đảm nhiệm rất tốt vị trí của Hư Trúc: Di chuyển nhanh như mây khói, óc phán đoán nhạy bén, khó ai có khả năng ngăn cản tiền đạo này ghi bàn. Nhưng anh có một trở ngại lớn với tuyệt chiêu "giở trò" với các cầu thủ đối phương làm cho đội bạn ko dám kèm anh chặt quá trừ khi đội bạn muớn hậu vệ là ... Michael Jackson. tuy nhiên ban tổ chức cho điều này là thiếu fair play nên đã treo giò Đông Phương Bất Bại. sự kiện này tuy ko nói ra nhưng các cầu thủ đẹp trai trong đội tuyển như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Trương Vô Kỵ ... đã thở phào nhẹ nhõm và rủ nhau đi nhậu 1 chầu xả láng.


_Huấn luyện viên chính: Hoàng Dược Sư giỏi về binh pháp, phương pháp tác chiến đa dạng, trình độ chuyên môn siêu đẳng, ông có thể bố trí đội hình nhị thập bát tú làm điên đảo đối phương chỉ với ... 11 cầu thủ ?!?

_Huấn luyện viên thể lực Thần Điêu. đây là 1 huấn luyện viên rất nghiêm khắc với chế độ luyện tập đá bóng dưới thác nước và dưới biển, ngoài ra thần điêu còn có thể cho đội tuyển 1 thứ quả tăng lực rất tốt, có thể nói vị trí này ko ai qua nổi thần điêu

_2 Trợ lý huấn luyện viên Hoàng Dung giỏi tìm ra chỗ sơ hở của đối phương, và có tài ứng biến.Vương Ngữ Yên có thể thuộc hết phong cách thi đấu của các đội bóng từ Hoàng Anh Gia Lai đến Manchester United, thậm chí tiểu sử và sở trường của từng cầu thủ cô đều thuộc hết. ngoài ra khi 2 cô đứng ngoài đường biên thì với sắc đẹp của mình cầu thủ đội bạn có thể sẽ bị mất tập trung.
_ Trưởng đoàn : Vi Tiểu Bảo anh này gian xảo rất thích hợp trong việc móc ngoặc ,dàn xếp tỉ số ,đưa hối lộ .....

_Ngoài ra đội bóng còn dẫn theo 1 dàn nhạc để có thể làm sôi động thêm cho kháng đài. Dàn nhạc này gồm có: Hướng Vấn Thiên, Nhậm Doanh Doanh (thổi tiêu) Khúc Dương, Khang Quảng Lăng, A Bích (đàn tranh), Âu Dương phong (đàn sắt). dàn nhạc này có thể đệm cho các danh ca Dương Quá, Hồng Thất Công, và đặc biệt có sự góp mặt của Tạ Tốn với bài hát trứ danh Sư Tử Hống. 3 danh ca này với tiếng hú của mình sẽ dư sức át đi tiếng hò hét của hàng vạn cổ động viên đối phương dù là thánh địa Old Traford hay State de France. ngoài bộ ba danh ca nói trên đội tuyển cũng đã chiêu mộ đc 1 dàn hợp xướng cả ngàn người độc nhất vô nhị đc tuyển dụng từ giáo đồ Nhật Nguyệt Thần Giáo của Nhậm Ngã Hành,Giáo đồ Thần Long giáo của Hồng An Thông,và đặc biệt nhất là đệ tử phái tinh tú của Đinh Xuân Thu. chính những cao nhân mặt dày này đã tạo ra 1 dàn hợp xướng xuất chúng có thể hô vang khẩu hiệu ko mệt mỏi 1 cách rất có bài bản dù cho đội nhà đang bị dẫn trước đến 10 bàn

_Ngoài ra lực lượng nữ cổ động viên siêu người mẫu của đội tuyển cũng phải khiến bất kì đội tuyển nào khác phải ghen tỵ với Triệu Minh, Nhậm Doanh Doanh, Miêu Nhược Lan, Tiểu Long Nữ, A Châu, Chu Chỉ Nhược, công chúa tây hạ ... và đông đảo nữ đệ tử phái nga my, cung linh thứu, thậm chí cả quần ni phái hằng sơn.

_Với 1 đội bóng gồm toàn cao nhân như vậy (có cả siêu nhân và quái nhân) chắc colina cũng hông dám bắt. trọng tài trận đấu này cũng ko đc tầm thường. Trọng tài chính Vương Trùng Dương, trợ lý trọng tài Phong Thanh Dương, trọng tài biên : 2 sứ giả Thưởng Thiện Phạt Ác Trương Tam và Lý Tứ

_Vì tính nghiêm trọng của những chấn thương có thể xảy ra nên đội ngũ cứu thương của trạn đấu này cũng phải xuất chúng gốm có các bác sĩ Điệp Cốc Y Tiên Hồ Thanh Ngưu, Sát Nhân Danh Y Bình Nhất Chỉ, Diêm Vương Địch Tiết thần y và đội khiêng cáng ko ai qua mặt đc Đào Cốc Lục Tiên
avatar
Dark Knight
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Age : 26
+ Nơi ở : bik làm ji`
+ Sở thích : thik gái đẹp. Ai bik em nào giới thiệu tui zới (sẽ dc hậu tạ)
+ Tính tình : tự đánh giá đi
+ Tên thật .... : hỏi làm chi
+ Ước mơ của tớ là .... : sống hoài ko chết
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : A di đà phật
bể học vô biên quay đầu là bờ

Registration date : 15/06/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://comic.vuilen.com

Về Đầu Trang Go down

default Re: cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by Dark Knight on Sat Jun 21, 2008 3:39 pm

"Thưa quý ông quý bà quý cô quý cậu quý chị quý em quý...Hôm nay tôi xin hân hạnh được bình luận trực tiếp trận tranh siêu cúp giữa 2 đội Tây Thục và Đông Ngô. Các bạn có thể thấy ,bên trái màn ảnh nhỏ là các cầu thủ đội Tây Thục áo xanh lục, quần trắng tinh. Còn bên phải là các cầu thủ đội Đông Ngô áo ca rô, quần trắng bóc. Người điều khiển trận đấu này là ca sĩ Đan Trường-khách mời danh dự bên Việt Nam-nhưng hiện giờ Đan Trường đang chạy sô nên vẫn chưa tới. Vì vậy,bây giờ 2 đội tự quản lễ hát quốc ca và thảy đồng xu..."

Các cầu thủ Tây Thục và Đông Ngô "nghiêm túc" nghe lời, hát vang bài ca của mình với một nhịp điệu lê thê đưa đám hết chỗ nói, đến nỗi ban tổ chức phải cắt ngay lập tức và chuyển sang thảy đồng xu.

_"Có ai có 5 trăm không? Cho mượn?"-Lưu Bị lên tiếng.

Nhìn quanh một hồi vẫn không thấy ai nói gì, Lưu Bị tức quá:

_"Chúng mày không thằng nào mang tiền lẻ hết ah!"

Lượng rụt rè, móc ra đồng 2 ngàn, nói:

_"Nè, lát thối tao nghìn rưỡi nha!"(???)

Lưu Bị gật đầu, cầm lấy đồng xu, thỏa thuận với Tôn Kiên rồi tung lên, kết quả Tôn Kiên sở hữu banh. Xong việc, Lưu Bị như lời hứa, trả lại nghìn rưỡi tiền giấy cho Gia Cát Lượng. Lượng cầm lấy tiền, đột nhiên khóc rống lên rất thảm thiết, rồi ngã vật xuống đất ngất lịm đi. Sau khi được sơ cứu, Lượng tỉnh lại, thấy Lưu Bị nhìn mình, Luợng chỉ tay vào mặt Bị hét ầm lên:

_"Sao mày dám...dám đưa tao tiền...rách!"

_"Tiền rách thì đã sao?"-Lưu Bị nhăn mặt.

_"Tiền rách...hic...không mua kẹo được! Mày khôn hồn thì đổi cho tao mau đi!"

Lưu Bị sẵng giọng:

_"Mệt!"

Nhưng lập tức ngay sau đó phải trả lại cho Lượng, vì một nguyên nhân mà nhà tổ chức cắt hình, không chiếu vì sợ mất thể diện của Thục Vương, dù vậy vẫn không ngăn được Tào Tháo oang oang:

"Ha ha!

Lượng vội vàng chụp ghế,
Định kiếm chuyện ăn thua.
Bị xuống nước phân bua,
Thôi! Thôi! Tao đổi lại

Các bạn có thể thấy bài thơ tuy không hay nhưng đã bao quát được tình hình nội bộ lục đục của đội Tây Thục, giữa hậu vệ và thủ môn, chắc chuyến này thua đậm quá. À mà nói đến đây mới nhớ, quên chưa thông báo đội hình của cả 2 đội. E hèm:

Đông Ngô:
Tiền đạo: Chu Du, Lục Tốn.
Tiền vệ: Chu Thái, Cam Ninh, Lã Mông.
Hậu vệ: Hoàng Cái.
Thủ môn: Tôn Kiên.Tây Thục:
Tiền đạo:Mã Siêu, Triệu Vân.
Tiền vệ:Quan Vũ, Trương Phi.
Hậu vệ: Hoàng Trung.
Thủ môn: Lưu Bị, Gia Cát Lượng.

Ê! Đề nghị đội Tây Thục bớt 1...thủ môn! Ăn gian là tao cho đàn em uýnh què chân đấy!"

Thế là Lượng bị thăng lên làm Hậu vệ. Quả bóng được đặt giữa sân, với quyền sở hữu của Chu Du. Hai bên đã dàn đội hình, đang lườm lườm nhìn nhau đầy...căm thù.

_"GO!"

Tào Tháo kêu lên và trận đấu đã bắt đầu.

_"Cố lên chúng mày ơi! Hú!-Tào Tháo bình luận với một giọng hào hứng sôi nổi-"Thưa quý vị và các bạn, vậy là ngay từ phút đầu tiên...bạo lực đã được các cầu thủ Tây Thục áp dụng triệt để...Các bạn có thể thấy, ở giữa sân là một hình ảnh vô cùng phản cảm, Mã Siêu đang...bóp cổ Chu Du, Triệu Vân thì thử nghiệm...Lục Chỉ Cầm Ma trên người Lục Tốn,còn ở đường biên sát sân, Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung đang "chăm sóc sức khỏe" cho Lã Mông, Chu Thái.Và...Ồ, lợi dụng lúc hỗn loạn, Cam Ninh đã cướp được bóng, anh đang di chuyển rất nhanh, rất tốc độ, liệu anh có...xóa được nợ không? Chúng ta hãy chờ xem? (<<<"Nhiễm Vượt lên chính mình"!!!) Không...không được rồi thưa các bạn, mặc dù chỉ đứng cách cầu môn có hơn 10 centimét, nhưng anh lại vướng phải thủ môn Lưu Bị lừng danh thế giới với đôi tay vượn dài...2 mét và dĩ nhiên mất bóng một cách oan uổng..."

Lưu Bị hét lên:

_"Vân! Nhờ mày phen này!"

Rồi ném vù quả bóng, Vân lập tức buông ngay Lục Tốn ra để đỡ bóng, nhưng bóng bay quá cao, Vân phải dùng...tay.

_"Kệ! Có trọng tài đâu mà sợ! Hé hé!"

Vân cười đểu rồi đặt bóng xuống, lao đi như lốc xoáy. Giọng Tào Tháo nổi lên:

_"...Bóng đã về chân Triệu Vân rồi. À, cũng nên nói thêm một chút về cầu thủ này, anh là một chân sút có giá...thấp nhất, được đánh giá cao bởi khả năng"sút thì nhiều mà vào thì hổng được...bao nhiêu", 6 lần đạt danh hiệu Quả Bóng Nhựa, được FIFA bình chọn là "cầu thủ đáng chán nhất trong 100 năm qua"...thật là đáng nể, nhưng không biết anh có giữ vững được những thành tích cao quý này không, chúng ta hãy chờ xem. Tuyệt quá, anh đã vượt qua hết hàng tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ với một phong cách rất xì-tin, không hổ danh anh hùng Đương Dương Trường Bản, đối mặt với thủ môn Tôn Kiên-hiện đang toát hết mồ hôi hột .

VÀ...A...Anh..A...SÚT...VÀÀÀÀÀÀÀÀÀÀO. ..VÀO RỒI THƯA CÁC BẠN, NGÀI TRỌNG TÀI ĐÃ VÀO SÂN, CÒN BÓNG CỦA TRIỆU VÂN THÌ BAY RA NGOÀI RỒI!!! Rất tiếc cho đội Tây Thục và bây giờ bóng đã hoàn lại cố chủ. Tôn Kiên nhanh nhẹn lượm bóng rồi chuyền lên cho Hoàng Cái, Hoàng Cái chuyền cho Chu Thái, Chu Thái chuyền cho Cam Ninh, Cam Ninh chuyền cho Lã Mông, Lã Mông chuyền cho Lục Tốn, Lục Tốn chuyền cho Chu Du, Chu Du để...mất bóng. Ặc! Mắt mũi kèm nhèm mà cứ ham làm tiền đạo, bóng với bánh gì, đá cứ như một con đàn bà ấy, rõ chán! Tiếp, hiện Mã Siêu đang có bóng, anh phối hợp bật tường với Triệu Vân thật kĩ thuật, qua mặt Hoàng Cái rồi! Mã Siêu vung chân lên, tôi dám đem con của tôi ra cá, đây chắc chắn là 1 cú sút! Và đúng như tôi mong đợi, bằng một phát trái phá, trái bóng đã lướt đi với vận tốc ánh sáng và VÔÔÔÔÔÔÔÔÔÔ...VÔ MẶT TRỌNG TÀI RỒI THƯA CÁC BẠN!

Nhìn trọng tài có vẻ rất đau đớn, chậc chậc, cái điệu này chắc "môi ở lại, răng đi nhé" quá! Nhưng Mã Siêu dường như đã hối lỗi, lao đến lay trọng tài. Trọng tài bật dậy rút còi ra thổi tạm dừng trận đấu để giải quyết vụ va chạm, phạt Siêu thẻ đỏ chăng? Ồ không, chỉ là một cú đấm và Siêu vẫn tiếp tục được ở lại trong sân. Đây là phút thứ 40 của trận đấu, các bạn có thể thấy rất rõ lúc này bên ngoài trời đang mưa, nhưng mưa vẫn không làm giảm tính bạo lực của cả sân bóng. Những màn đánh nguội lẫn đánh nóng vẫn được xem là chiến thuật hiệu quả nhất của cả 2 đội...."
avatar
Dark Knight
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Age : 26
+ Nơi ở : bik làm ji`
+ Sở thích : thik gái đẹp. Ai bik em nào giới thiệu tui zới (sẽ dc hậu tạ)
+ Tính tình : tự đánh giá đi
+ Tên thật .... : hỏi làm chi
+ Ước mơ của tớ là .... : sống hoài ko chết
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : A di đà phật
bể học vô biên quay đầu là bờ

Registration date : 15/06/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://comic.vuilen.com

Về Đầu Trang Go down

default Re: cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by KIM_tieuli on Sat Jun 21, 2008 3:49 pm

không còn gì để nói. HAY vuiqua
avatar
KIM_tieuli
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 599
Age : 25
+ Nơi ở : HELL
+ Sở thích : manga........yaoi......cosplay
+ Tính tình : quái dị......ngốc nghếch.....hấp
+ Ước mơ của tớ là .... : iu tất cả mọi người và mọi người cũng iu tớ
+ Đang học/làm việc tại .... : TNH
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : ước gì tuyết đóng thành cục rơi xuống đầu đứa ác ôn
Registration date : 30/03/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by [killG]diablo7 on Sat Jun 21, 2008 6:08 pm

HAy nhưng hơi dài hoanho
avatar
[killG]diablo7
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 973
Age : 25
+ Nơi ở : 92 tam bạc/HB/HP
+ Sở thích : ....
+ Tính tình : ....
+ Tên thật .... : .....
+ Ước mơ của tớ là .... : .....
+ Đang học/làm việc tại .... : ......
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Cười khẩy!!(Còn gọi là Cười Đểu!!!!!!)
Registration date : 01/02/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by Dark Knight on Fri Jun 27, 2008 1:57 pm

hehehe
avatar
Dark Knight
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Age : 26
+ Nơi ở : bik làm ji`
+ Sở thích : thik gái đẹp. Ai bik em nào giới thiệu tui zới (sẽ dc hậu tạ)
+ Tính tình : tự đánh giá đi
+ Tên thật .... : hỏi làm chi
+ Ước mơ của tớ là .... : sống hoài ko chết
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : A di đà phật
bể học vô biên quay đầu là bờ

Registration date : 15/06/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên http://comic.vuilen.com

Về Đầu Trang Go down

default Re: cười cùng Euro xem mau hot!hot

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết