Đúng là ...........

Go down

default Đúng là ...........

Bài gửi by [killG]diablo7 on Wed Jun 18, 2008 6:06 pm

Mặt trái của những lời tỏ tình
Những lời tỏ tình, đó là những câu nói muôn thủa cần. Đó là những câu nói mà các chàng trai (cả các cô gái nữa) phải... toát mồ hôi mới dám nói. Nhưng dưới góc độ “hài hước học” thì “cái gì cũng có mặt trái của nó”.


Cụ thể:
- Thủa Adam & Eva: Anh yêu ơi ăn táo đi, em xin thề sau này em sẽ chỉ có một mình anh mà thôi! (Không rõ Eva có giữ lời thề hay không? Nhưng các nhà khoa học đã chứng minh được rằng thế hệ loài người sau này có cùng nguồn gốc với loài khỉ)
- Vào thời kì nguyên thuỷ: Em yêu, anh sẽ dâng lên em món thịt con hổ mà sáng nay anh gặp ở bờ suối! (Chắc rằng anh chàng không biết rằng con hổ chàng “gặp ở bờ suối” cũng đã thề với vợ nó điều liên quan đến chàng)
- Vào thời kì “đồ đá”: Em yêu, đây chính là hòn đá cứng nhất anh đã đẽo gọt thành vũ khí tặng em! (Nói khoác chưa? Cứng nhất? Vậy thì hòn đá... cứng hơn anh chàng đã dùng để đẽo gọt hòn này đâu nhỉ? Tặng ai chăng?)
- Vào thời kì “đồ đồng”: Em yêu của anh! Anh xin thề em sẽ là giọt đồng sáng bóng suốt cuộc đời anh! (Để có được con dao khi đi săn thì chàng cần mấy “giọt đồng”?)
- Vào thời kì “đồ sắt”: Anh nè, em hứa em sẽ là con dao sắt đi cùng anh suốt cuộc đời này! (Các cô nàng thời kì này thật ngây thơ, vì khi dao bị gỉ các chàng sẽ thay ngay dao khác khi đi săn).
- Vào thời kì “đồ điện”: Anh xin thề sau này lấy nhau rồi anh sẽ luôn cùng xem phim Hàn cùng em! (Sau này chàng sẽ “bổ sung”: Với điều kiện tối đó trên các kênh khác không có WorlCup, Euro, C1, bóng đá Anh...).
- Vào cuối cùng là “Thời kì đồ... đểu”: Em yêu, anh xin thề rằng hộp mỹ phẩm này là loại “xịn nhất trong các loại xịn”, hoàn toàn không phải hàng nhái, hàng giả! (Tất nhiên chàng rất tự tin, bởi vì người bán hàng cũng đã... thề như vậy với chàng)!
Tuy Sắc (24H.COM.VN)
avatar
[killG]diablo7
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 973
Age : 25
+ Nơi ở : 92 tam bạc/HB/HP
+ Sở thích : ....
+ Tính tình : ....
+ Tên thật .... : .....
+ Ước mơ của tớ là .... : .....
+ Đang học/làm việc tại .... : ......
+ Câu nói ưa thích của tớ .... : Cười khẩy!!(Còn gọi là Cười Đểu!!!!!!)
Registration date : 01/02/2008

Character sheet
công lực:
100/100  (100/100)
kinh nghiệm:
125/125  (125/125)
nghề nghiệp.:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết